Toàn Quốc Câu hỏi tới vấn đề quan hệ trước ngày có kinh có thai không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vietkanpy, 4/6/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Em có những băn khoăn xin bác sĩ tư vấn giúp em.

  Em và người yêu cũng đã không ít lần "yêu" . nhưng một vài lần trước thì chỉ mang tính chất “bên ngoài” vì chúng em rất sợ có thai ngoài ý muốn. Mỗi lần sắp xuất tinh, bạn em lại kìm lại và cho chúng ra bên ngoài. Em chỉ chấp nhận cho bạn em “"yêu" ” khi em sắp đến ngày “đèn đỏ”. bởi vì em nghĩ như vậy thì nguy cơ có em bé là cực kỳ thấp, không biết gần đến ngày có kinh quan hệ có thai không

  [​IMG]

  Nếu em chưa muốn có thai thì cũng có khi áp dụng thuốc ngăn chặn bầu khẩn cấp nhưng em cũng cần biết là thuốc ngăn chặn bào thai khẩn cấp sẽ chỉ có chức năng ngừa phòng em bé 75% khi sử dụng sớm sau ân ái , công dụng ngăn chặn bầu sẽ giảm khi em uống càng xa thời kỳ sinh hoạt tình dục . Thuốc cũng có thể làm cho những tác dụng phụ như nhức đầu, buồn nôn, đảo lộn máu kinh , rong kinh , rong kinh ,...nên em cũng cần cân nhắc trước khi sử dụng .

  Xem thêm: cách thủ dâm cho nam an toàn

  Nếu em chưa muốn có bào thai trong thời điểm này, từ giờ đến khi ra ngày đèn đỏ trở lại nếu có "giao ban" em cần dùng phương pháp ngăn ngừa bào thai dùng biện pháp bảo vệ như áp dụng bao cao su ngay từ khi bắt nguồn làm “chuyện ấy” . Sau đó, em cũng nên nghĩ đến việc dùng một biện pháp ngăn chặn bào thai hợp lý để ngăn ngừa bầu tốt trong giai đoạn này cũng như không ảnh hưởng tới thể trạng sinh đẻ như bao cao su hay thuốc ngừa phòng thai hàng ngày khi em chưa muốn có thai nhi trong vòng 3-6 tháng tới.

  Xem thêm : cách thủ dâm cho nữ

  Em cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình, nếu nhìn thấy chậm kinh trong khoảng tầm từ 3- 7 ngày, em có khi mua que thử bầu để thăm khám .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...