HCM Câu hỏi về việc xin thị thực khám phá nước Úc

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 22/6/16.

  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam New Member

    Tôi là người kinh doanh tự do. Chồng sắp cưới người Úc đang lo hồ sơ cho tôi sang di dân, nhưng tôi muốn làm visa du lịch qua Úc độc lập để tạo bất ngờ và “kiểm tra” anh ấy. Vậy tôi có làm được visa uc dạng đi du lịch đồng thời với thị thực di dân được không?
    Trường hợp của bạn có thểp làm thị thực sang thăm Australia theo diện thị thực 600, diện này dành cho một số đương form muốn qua Úc với mục đích khám há hoặc làm việc ngắn hạn. Mục đích khám phá bao gồm đi nghỉ, sang thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia một vài hoạt động giải trí khác.
    [​IMG]
    Một số hoạt động làm việc ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.
    Tuy nhiên, việc chồng sắp cưới của bạn đang làm thủ tục bảo lãnh bạn sang định cư tại Úc, điều đó sẽ bất lợi cho việc xin visa tham quan của bạn, vì bạn khó chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam nhằm sẽ trở về Việt Nam sau chuyến du lịch (thể hiện trong hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn).

    Theo tôi, nếu ông xã sắp cưới chưa nộp hồ sơ bảo lãnh thì chuyến khám phá nước Úc của bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp thị thực .
    Bạn nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước 4 tuần trước ngày bạn muốn qua Úc. Tất cả những hồ sơ khi đi làm visa Úc không cần phải dịch sang tiếng Anh chỉ yêu cầu sao sao y công chứng.

    Hồ sơ nên chuẩn bị khi xin visa uc

    Passport còn hạn trên 06 tháng
    2 hình 4x6cm
    Tờ khai thân nhân : cơ quan cung cấp
    Hộ khẩu sao y công chứng
    Chứng minh thư có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn /ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cty )/ bổ nhiệm chức vụ
    form xin nghỉ phép/ Quyết định cử sang làm việc
    Giấy xác nhận lương.
    Chứng minh khả năng tài chính:

    Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông cơ quan , nhà cho Mướn .. (nếu có)
    Trẻ em dưới 18 tuổi:

    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ được duyệt cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
    Giấy phép nghỉ học để qua khám phá (nếu thời hạn qua khám phá là đang đi học)

    Hồ sơ từ ở Australia :
    Thư mời từ tổ chức chủ quản tại Australia
    Chi tiết đăng ký hội thảo
    Thư của công ty nơi bạn công việc nêu rõ lý do chuyến qua
    Lịch trình chuyến sang cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan.
    Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
    Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với một vài doanh nhân và tổ chức đối tác tại Australia .
    Chứng từ cho thấy cty nơi bạn công tác là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

    Hồ sơ nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam, cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh (cho những đương đơn cư trú tại Đà Nẵng hoặc những vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

    Chúc bạn thành công.

    Bạn muốn tìm hiểu về thông tin làm visa úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
    cty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
    Phí làm dịch vụ visa úc: 6.000.000 VNĐ
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...