Cầu nâng rửa xe cho oto

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi vinhxomdoi, 17/6/15.

 1. vinhxomdoi

  vinhxomdoi New Member

  Quá thường xuyên trong các thị trường cau nang rua xe tự động DIY, các nhà sản xuất dựa vào việc phổ biến các thông tin không chính xác và thủ đoạn quảng cáo sáng tạo để bán sản phẩm kém. BendPak khuyến cáo rằng bất cứ ai trong thị trường cho một cau nang rua xe tự động triệt để tiến hành nghiên cứu so sánh của tất cả các tùy chọn trước khi quyết định cuối cùng mà nhấc để mua hàng. Trong một nỗ lực để hỗ trợ khách hàng trong điều hướng thực tế xám khu vực khác nhau và các bãi mìn của thông tin sai lạc, BendPak biên soạn nghiên cứu này xem xét của bạn. Para Información en Español, Haga clic đấy nhé.
  Phạm vi toàn của Models Lift để Chọn Từ

  BendPak có 72 mô hình cau nang rua xe độc đáo khác nhau, từ nhẹ đến siêu nhiệm vụ. Nhiều công ty "sở thích" cau nang rua xe không thể đến gần một phần nhỏ của cau nang rua xe BendPak bán trên toàn cầu. Điều tra kỹ lưỡng về các web bằng cách sử dụng một số công cụ tìm kiếm để xem có bao nhiêu trang khác, các công ty cau nang rua xe ít nổi tiếng xuất hiện trên khi so sánh với một thế giới lãnh đạo-đúng như BendPak.
  Thiết bị tùy chọn

  Nhiều tùy chọn có giá trị có sẵn cho BendPak bốn bài cau nang rua xe của bạn.
  Thiết bị tùy chọn BendPak
  Dịch vụ đặc biệt của chúng tôi là

  BendPak có hơn 650 trung tâm lắp đặt và dịch vụ đặt tại Hoa Kỳ. Các trung tâm dịch vụ lắp đặt và trang bị đầy đủ có đội tàu dịch vụ đặc biệt mà họ kiếm sống cài đặt và phục vụ các đại lý lớn xe, tài khoản quốc gia, các trung tâm sửa chữa ô tô và những người đam mê ô tô thường xuyên và DIY'ers.
  BendPak Dịch vụ
  Kỹ thuật xuất sắc

  BendPak có một đội ngũ kỹ sư bảy toàn thời gian người làm gì, nhưng thiết kế, thử nghiệm và đánh giá hệ thống cau nang rua xe. cau nang rua xe BendPak đã thay đổi và phát triển trong 40 năm qua, không phải vì họ muốn bán cho bạn trên một mô hình mới mỗi vài năm, nhưng vì họ không ngừng nâng cao tính toàn vẹn cấu trúc và thiết kế của cau nang rua xe của chúng tôi để đáp ứng luôn thay đổi tiêu chuẩn thế giới. Trên bề mặt, nhiều cau nang rua xe nhìn "thiết kế", nhưng những gì nằm dưới bề mặt? Tất cả các thiết kế BendPak cau nang rua xe là máy tính theo mô hình chức năng và toàn vẹn cấu trúc, trải qua mô phỏng của các lực lượng áp dụng, lực dọc trục, mô men uốn, vv bằng cách sử rắn trình Cosmos và các chương trình FEA khác. Sau khi thiết kế là âm thanh, họ tiến hành thực tế tàn phá (vật lý) thử nghiệm.

  Chỉ có một thực tế tiêu chuẩn quốc gia về nâng cao chất lượng và an toàn - OSHA phê chuẩn ANSI / ALI ALCTV-2006. Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ tài liệu tham khảo tiêu chuẩn này, sau đó tự hỏi mình nếu tiết kiệm một vài Bucks thêm vào một cau nang rua xe không được chứng nhận là giá trị thực sự gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn, những người thân yêu của bạn và thiết bị có giá trị của bạn. BendPak mang đến cho bạn giá trị, nhưng quan trọng hơn, yên tâm.
  Engeering BendPak của
  ETL Certified

  Lý do duy nhất một cau nang rua xe không được cấp giấy chứng nhận ANSI / ALI ALCTV-2006 là nếu nó không vượt qua tiêu chuẩn. Điều này có thể là do một số yếu tố trong đó có một thiếu một hệ thống khóa chùng cáp, mất tích một báo cáo kỹ thuật chứng từ một PE được công nhận (kỹ sư chuyên nghiệp) để xác minh rằng tất cả các thành phần có thể chịu được tải trọng của công suất 150% và không có năng suất thường trú hoặc biến dạng của bất cứ loại nào, sự vắng mặt của họ về một bảo vệ cáp dư dật để ngăn chặn dịch chuyển không chủ ý, và nhiều hơn nữa. Đừng chấp nhận rủi ro. Những chứng chỉ tồn tại vì một lý do.
  Đọc thêm : cầu nâng 1 trụ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...