Toàn Quốc Cậu nhỏ bị gãy thì buộc phải gây sao?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 24/5/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Hoạt động thể thao, té ngã, va đập hoặc giao cấu mạnh khiến cho cậu bé bị chấn thương dẫn đến đau nhức, sở hữu các vết bầm đen trên da, cũng có khả năng sở hữu những cục máu trong những tĩnh mạch ngay dưới da dương vật, tạo thành khối u cứng. Ðôi khi, huyết quản bị đóng cục, dài vài centimet và cảm thấy như một sợi dây cứng dưới da. Sự bầm tím và tụ máu dưới da dương vật không phải là to lớn, bất kể chúng thường dẫn đến đau nhức và cần mất vài tuần mới hết.

  >>>xem thêm : Lợi ích đem lại khi cắt bao quy đầu

  >>>xem thêm : Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

  Trong thời gian cương cứng, dương vật căng cứng do máu dồn về. nếu bị uốn cong đột ngột có khả năng vỡ lẽ lớp màng của một trong hai trụ trong dương vật (ngữ liệu hang, vốn chịu bổn phận cương cứng), gây ra gãy. Chấn thương này hay găp lúc quan hệ dục tình hăng hái, nhào lộn, thủ dâm…

  [​IMG]  triệu chứng:

  Chấn thương rất đau chủ yếu đi kèm đến âm thanh nhỏ.
  Bầm tím của dương vật do máu thoát ra khỏi trụ.
  Trong một các tình trạng, số ống nước giải bị hư hỏng, máu sẽ được nhìn thấy tại lỗ tiểu của dương vật.


  chữa bệnh:

  lúc nghi ngờ gãy dương vật, cần tới bệnh viện để được cấp cứu khẩn cấp. ví như ko điều trị, gãy dương vật sẽ gây biến dạng hoặc rối loạn khả năng cương dương.
  Đối với tổn thương thể hang nhẹ do bẻ, biện pháp trị bệnh là rạch mở vùng dập vỡ, lấy hết máu cục, khâu bao trắng thể hang cũng như dẫn lưu máu tụ.
  trường hợp niệu đạo bị rách buộc phải được khâu lại ngay.


  >>>xem thêm : đau rát hậu môn là bệnh gì


  không bắt buộc dùng thuốc hạn chế đau, không nên đắp đá lạnh (để cầm máu), nước ấm (làm tan máu) hoặc băng ép dương vật. Cũng tránh đặt thông niệu đạo tại chỗ lúc thể xốp thường ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...