Toàn Quốc Cấu tạo của băng tải cao su

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi buicuong93, 1/9/16.

 1. buicuong93

  buicuong93 New Member

  Băng tải cao su được thiết kế bao gồm 1 số bộ phận chính: khung băng chuyền , con lăn , dây băng chuyền , động cơ băng chuyền và sản phẩm điều khiển băng tải . Hôm này, công ty Intech Việt Nam sẽ giới thiệu với 1 số bạn cấu tạo của sản phẩm băng tải cao su.

  Khung băng tải cao su

  – Khung băng tải thép: được sơn lớp sơn tĩnh điện chống oxi hóa, chống gỉ sét lại với tính thẩm mỹ cao. đặc trưng , đối với khung băng chuyền được sử dụng trong ngành công nghiệp đặc biệt , khung băng chuyền được sơn thêm lớp sơn epoxy với chống gỉ sét tối đa, giúp khung băng tải sở hữu độ bền cao.

  – Khung băng chuyền inox: loại khung băng tải này sở hữu khả năng chống oxi hóa, chất gỉ set. Nhưng giá sử dụng cao hơn các so với khung thép.

  [​IMG]

  Hệ thống con lăn

  – Dàn con lăn chủ động được gắn với motor với nhiệm vụ kéo tải chính với băng chuyền .

  Con lăn bị động có nhiệm vụ nâng dây, chống lệch băng tải , làm sạch băng tải và hút một số tạp chất nhằm đảm bảo uy tín hàng hóa được vận chuyển .

  Dây băng chuyền cao su

  Dây băng tải cao su với nhiệm vụ nâng và kéo tải di chuyển hàng hóa. Dây băng tải sở hữu nhiều dòng : dây cao su gân V, dây cao du gân X, dây cao su bố EP,..Mỗi dòng lại có các ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng ngành công nghiệp sản xuất .

  Động cơ và sản phẩm điều khiển

  Cũng giống như những mẫu băng tải khác, băng tải cao su cũng với động cơ và hệ thống điều khiển cho giúp băng tải vận hành ổn định. Công suất kéo tải của băng tải phụ thuộc những vào động cơ băng tải và hệ thống điều khiển băng chuyền .

  Đây là những bộ phận chính cầu tạo lên sản phẩm băng chuyền cao su với nhiều tính năng và ứng dụng ưu việt . Thêm vào đó , 1 số bạn cũng với thể chọn lựa các dòng sản phẩm khác như: băng chuyền sấy, băng tải pvc, băng tải thực phẩm, băng chuyền dàn con lăn ,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...