Toàn Quốc Cấu tạo của súng vặn bu lông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 19/7/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Dụng cụ khí nén hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt: được thiết kế để giải quyết các công việc khó khăn nhất. Với công nghệ tiên tiến, dụng cụ khí nén Ingersoll Rand cung cấp tới Quý khách hàng những dụng cụ có công suất vượt trội, có độ bền cao với trọng lượng nhẹ.

  --> Tham khảo súng bắn bu lông

  Dụng cụ khí nén dùng với tần suất làm việc lớn: dụng cụ khí nén Ingersoll Rand đảm bảo hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt và các yêu cầu đòi hỏi cao về ứng dụng. Các loại dụng cụ này được thiết kế với các tính năng đặc biệt cho công suất lớn, hoạt động với tốc độ và độ chính xác cao, thuận tiện trong việc thao tác và sử dụng.

  Dụng cụ khí nén dùng cho công tác bảo dưỡng: bền, chất lượng cao, công suất lớn, và đã được cải tiến để có thể hoạt động với tần suất lớn và tương đối khắc nghiệt.

  --> Tham khảo bàn nâng giá rẻ

  Các loại cơ cấu búa khí:
  TwinHammer (cơ cấu 2 búa) được thiết kế để cung cấp lực vặn lớn hơn với cùng một trọng lượng như nhau. Lực siết của dụng cụ có cấu tạo loại này ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi áp suất khí nén nguồn cấp hơn so với các loại cơ cấu búa khác. Công nghệ Ingersoll Rand này đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp và nó đáp ứng được cho tất cả các ứng dụng vặn cứng và mềm.


  Jumbo Hammer (cơ cấu 1 búa) hoạt động tương tự cơ cấu TwinHammer (cơ cấu 2 búa), nhưng sử dụng 1 búa.

  Ball and Cam (cơ cấu vòng bi và trục cam) lý tưởng cho các ứng dụng vặn mềm. Nó được ứng dụng trong các loại súng vặn bu lông (súng vặn ốc) cỡ lớn, cũng như được ứng dụng trong tất cả các loại súng vặn bu lông có điều khiển mômen xoắn và các loại súng vặn bu lông sử dụng điện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...