Cấu tạo kích thước cậu nhỏ và cách tăng kích thước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 22/1/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Cơ quan sinh dục nam hay còn gọi là dương vật, cậu nhỏ được cấu tạo một cách hoàn hảo, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình quan hệ khi giao hợp, tuy nhiên có một số rắc rối trong quá trình hát triển đó là cậu nhỏ khiêm tốn vậy có phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ nào cho nam giới không?

  Dương vật là phần chính của cơ quan sinh dục, được cấu tạo có dạng hình ống tròn, gồm có ba ống, nằm song song nhau được cấu tạo bằng các mô cương, bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân, lớp mô dưới da và da; bên trong gồm thể hang và thể xốp. Mún tăng kích thước cậu nhỏ thì phải kích thích thể hang to ra


  Thể hang là một đôi ống được cấu trúc là những khoảng trống như những cái hang nhỏ, chúng được tạo bằng các mô cương, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật. Hai ống này được bao xung quanh bởi lớp cân trắng, chúng cách nhau bằng một màng chắn. Mô cương được cấu trúc là những hang nhỏ, đó là những chỗ phình ra của động mạch xoắn. Các hang này được bao bọc bằng các sợi cơ trơn, tùy theo sự co giãn của các sợi cơ trơn này mà các hang mạch máu có thể phình to ra hay co nhỏ lại mỗi khi dương vật cương và xìu, do lúc chứa nhiều hay ít máu.

  >> Cải thiện kích thước cậu nhỏ

  Thể xốp là một ống nằm trong lòng ống này là niệu đạo, phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật hay quy đầu. Khi cương, thể tích dương vật có thể tăng gấp 3 lần thể tích dương vật lúc bình thường. Dương vật có 2 chức năng chính là bài tiết nước tiểu ra ngoài và chức năng sinh sản.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...