Cấu tạo máy đưa võng cho bé VINANOI thế hệ mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Thaongoc123, 27/7/16.

 1. Thaongoc123

  Thaongoc123 Member

  Tất cả công nghệ tinh túy nhất của VINANOI, đã được trang bị trên máy đưa võng cho bé thế hệ mới này.Máy đưa võng cho bé bán là hàng chính hãng. Bản quyền thương hiệu và website VINANOI luôn được khắc chìm trên thân máy.

  Bộ máy đưa võng VINANOI VN365N thuộc dòng thiết bị ru võng cao cấp, cho cả mẹ lẫn bé (đưa trên 100kg). Siêu phẩm VN365N là phiên bản thế hệ mới, được cải tiến mạnh mẽ từ thiết bị vong dua tu dongphiên bản 3. Để biết thay đổi như thế nào thì dưới đây sẽ là những điều làm nên kỳ tích.

  [​IMG]


  1. Tích hợp sáng chế mới: Bộ giảm sóc độc quyền công nghệ VINANOI.
  [​IMG]

  Để làm nên một thiết bị máy đưa võng cho bé hoàn hảo, việc trang bị mô-tơ cao cấp, bền bỉ thôi thì chưa đủ. Để tạo nên kỳ tích là cần phải có sự đóng góp của bộ giảm sốcCông nghệ VINANOI. (Đã đăng ký độc quyền về thương hiệu, kiểu dáng với Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Thuộc BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VN). Điều đó giúp máy nổi bật hơn trên thị trường, không bị lắc giật khi đưa bất cứ trọng lượng nào. Đây là cơ sở để phân biệt các loại may dua vong em be, tự chế, nhái theo VINANOI đang xuất hiện trên thị trường.  >>>> Xem thêm: Sản phẩm máy đưa võng cho bé VN365N giá chỉ 620k  2. Thay đổi thiết kế mới, đẹp và vô cùng cứng cáp.
  – Thiết kế: Những phiên bản máy đưa võng đầu tiên của VINANOI có thiết kế theo mũi tàu kiểm ngư VN. Đến nay đã là phiên bản thế hệ mới có hình dáng tai thỏ rất dễ thương. (có thể gọi là phiên bản 4 hay version 4).

  – Bạc đạn: Thay đổi từ 1 lên 2 bạc đạn giúp duy trì sự ổn định, chắc chắn và đưa trơn tru hơn đến trên 100kg.

  – Trục quay tròn: Được nâng cấp dùng thép nguyên khối mà Vàng Gold, hợp màu với rãnh đưa của bộ giảm sóc. (Phiên bản 1 dùng nhựa tốt, phiên bản 2,3 dùng nhôm khối). Việc nâng cấp này giải quyết được vấn đề dùng thời gian lâu, trục quay bị lỏng hoặc mòn.  >>>> Xem thêm: So sánh máy đưa võng cho bé VN365 và VN365N có gì khác biệt  3. Nâng cấp motor máy đưa võng mạnh mẽ theo tiêu chuẩn VINANOI.
  Môtơ quay bên trong máy đưa võng tự động VINANOI VN365N, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn đo lường của CTY CP VINANOI. Các bánh răng thép bên trong được gia cố giày gấp đôi motor các đời trước, giúp độ đưa rất tuyệt. Để cảm nhận được sự khác biệt, phải có một người lớn trên 100kg nằm lên mới có cảm nhận đúng.  4. Thiết bị của mọi người, mọi đối tượng và mọi nhà.
  Một trong những chất rất riêng của máy đưa võng, là luôn theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng. Từ em bé sơ sinh, trẻ thanh thiếu niên, bố mẹ bé và ông bà lớn tuổi giờ đây đã có thể ngủ ngon hơn bao giờ hết. Thậm chí khi ra mắt phiên bản mới, chúng tôi có dịp ngồi lại cùng các bác kỹ sư của VINANOI, để báo lỗi sản phẩm và buột miệng nói: “máy đưa võng này em đặt tên là máy đưa voi được không bác“. Vì nó quá sức tưởng tượng ở VN lại có loại máy ru võng độc nhất thế giới này.  >>>> Xem thêm: Cách lắp ráp máy đưa võng cho bé nhanh gọn  5. Chính sách bảo hành 1 đổi 1
  Mua máy đưa võng cho bé với gói bảo hành vàng, được áp dụng cho máy đưa võng VINANOI thế hệ mới.
  Cụ thể hơn, khi mua máy đưa võng cho bé tự động VINANOI VN365N.

  – Bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 (với trường hợp motor cháy hoặc adapter hỏng).

  – Bảo hành tại 1 trong 4 trung tâm VINANOI tại TpHCM. Hoặc gửi đến cửa hàng bán máy, trong thời gian 6 tháng kể cả adaptor. 6 tháng sau chúng tôi nhận máy bảo hành miễn phí. Không áp dụng đổi máy mới.

  – Sau thời gian bảo hành 14 tháng máy vẫn được miễn phí công sửa chữa trọn đời.  >>>> Xem thêm: Mua máy đưa võng cho bé ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...