Toàn Quốc cầu thang kính lan can |cầu thang kính cường lực lan can |cầu thang bằng kính đẹp giá rẻ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi buiphat, 23/7/16.

 1. buiphat

  buiphat Member

  Thi công Cầu thang kính hệ trụ|Cầu thang kính cường lực 10mm|lan can kính đẹp giá rẻ, Cầu thang kính không trụ|Cầu thang kính cường lực 12mm|lan can kính cường lực đẹp giá rẻ chất lượng bền nhất thị trường Hà Nội Và TP HCM
  Bài viết sau đây Bùi Phát chúng tôi xin giới thệu đến quý vị và các bạn sản phẩm cầu thang kính đẹp. Chúng tôi chuyên cung cấp về cầu thang kính siêu đa dạng với các loại khác nhau sở hữu giá tiền với từng hộ gia đình tuy nhiên để khoogn gian tiện ích đẹp thì bạn cần mua những bộ rẻ phù hợp với người mua mà cần phải lưu ý những điểm sau.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm: Mẫu cầu thang kính đẹp nhất

  Khi bạn đang có vài chậu hoa phù hợp tới ban công, và định treo ở bạn công. Với các chất liệu truyền thống trước đây như ban công tường, sắt, ĩnox khiến cho giảm thiểu tầm nhìn.THì ban công kính cường lực làm cho ban công là giải pháp lắp đặt cầu thang kính hoàn hảo giúp căn nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Lan can ban công kính cường lực giúp cho thể tích căn nhà trở phải sang trọng hơn rất nhiều .

  [​IMG]

  Khách hàng chọn mua lan can kính cường lực, cầu thang kiếng cường lực để làm cho ban công đã trở nên quen thuộc hơn trong các thiết kế kiến trúc xây dựng lắp đặt bởi tính thẩm mỹ cao mà nó đem đến . doanh nghiệp mang đến nhiều kinh nghiệm trong việc thi công công trình tương tác đến ban công kính cường lực, trong suốt 5 năm hoạt động, Bùi Phát chúng tôi chưa bắt buộc có hệ thống cầu thang kínhbảo dưỡng bất kỳ một công trình nào!

  QUY CÁCH SẢN PHẨM CẦU THANG KÍNH

  Quy cách sản phẩm:Kính temper 12mm , 10mm, 15mm, 19mm

  Chiều cao mặt bậc lên đỉnh tay vịn 900mm

  Tay vịn tròn D65mm xẻ rãnh âm kính

  Khoảng cách pát trên 1 tấm kính từ 800-1500mm

  Đặc điểm nổi bật

  Nó không chỉ sở hữu một số ưu điểm nổi bật mà chất liệu gỗ khi không này còn có tầm giá rất thích hợp .

  Giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng => Gia cau thang kinh

  Với độ bền của mặt bậc cầu thang kính nổi bật hơn một số dòng cầu thang kính với tay vịn gỗ khác thị trường ngày nay đem lại sự yên tâm hoàn toàn cho khách hàng trong giai đoạn mua .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...