HCM Câu trả lời về thông tin phòng khám Thế Giới lừa gạt người bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 17/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Thông tin P.khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo người bệnh làm cho tất cả người bệnh hoang mang, vì trong suốt thời gian qua, p.khám luôn là quyết định chọn lựa tốt nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe của mọi người. Vậy, sự thật vấn đề về phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là như thế nào. Nhiều chuyên gia sức khỏe đã đi sâu vào kiểm tra và đưa ra lời giải thích.

  Theo nhiều chuyên gia, tin tức Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân là hoàn toàn sai sự thật. Nguyên nhân chủ yếu gây ra thông tin này là vì, có một số p.khám trên khu vực HCM đã cố tình làm không đúng và gây ra các tin tức thất thiệt. Tin tức không được xác nhận và làm cho người bệnh có cái nhìn tiêu cực về chúng tôi, tạo nên tác động nghiêm trọng đến hình ảnh của P.khám Đ.khoa Thế Giới.
  [​IMG]
  Vấn đề có quá nhiều p.khám mọc lên ở khu vực HCM, khiến cho các đơn vị khác nhau lợi dụng uy tín, chất lượng của P.khám Đa Khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho bản thân, hủy hoại hình ảnh phòng khám chất lượng của P.khám Đa Khoa Thế Giới. Do đó, bệnh nhân và mọi người cần hết sức cẩn thận khi tiếp nhận các tin tức về phong kham da khoa the gioi lua dao cũng như là lựa chọn trung tâm y tế để chăm sóc sức khỏe.

  Với cố gắng của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm trong suốt thời gian qua của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, phòng khám chắc chắn : vấn đề phục hồi sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như những phản hồi tốt của mọi người sẽ làm nên động lực cho phòng khám nỗ lực hơn nữa.

  Những vấn đề về phòng khám Thế Giới có khả năng bạn chưa biết:

  - Đây là phòng khám được mở ra dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. Phòng khám sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đều đã được cấp giấy phép hành nghề.

  - Mọi quy trình kiểm tra và chữa bệnh của p.khám đều được quản lý chặt chẽ, không có chuyện tự ý kiểm tra hoặc tạo áp lực chữa trị cho bệnh nhân. P.khám Thế Giới hoàn toàn tôn trọng nguyên tắc tự nguyện điều trị của người bệnh.

  - Kinh phí khám chữa bệnh tại p.khám được công bố minh bạch và phù hợp với yêu cầu của bộ y tế.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống hỗ trợ online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu điều trị bệnh với 2 kênh tư vấn:

  - Tư vấn qua Hotline : (08) 39 233 666

  - Tư vấn qua chat trực tuyến

   Đừng ngần ngại chia sẻ bệnh tình của bạn với các chuyên gia chuyên khoa của chúng tôi, bởi tất cả câu hỏi của mọi người sẽ được các chuyên gia trả lời và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Và đừng quên loại bỏ các thông tin về phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo không đúng sự thật nhé !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...