HCM Câu trả lời về tin đồn phòng khám Thế Giới lừa gạt bệnh nhân

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 30/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Thời gian gần đây, hàng loạt những chiêu trò của người khác với ý định bôi nhọa uy tín của p.khám đa khoa Thế Giới đã được tung ra. Ví dụ đó là việc đối thủ đăng ký hàng loạt tài khoản ảo giả danh người bệnh đi rêu rao và tố cáo phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo, chặt chém, điều trị không đúng quy trình...Vấn đề này đã làm cho 1 số bệnh nhân từng rất tin tưởng phòng khám đứng trước những lo lắng lớn. Chúng tôi rất thấu hiểu những băn khoăn của người bệnh về chất lượng phòng khám Thế Giới. Để giúp bệnh nhân có thể an tâm hơn trước các chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi đã làm, chúng tôi xin trình bày các vấn đề đúng nhất về phòng khám để các bạn tham khảo và tự mình xác thực.

  Chính tình trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm mất đi hình ảnh tốt đẹp - chất lượng qua thời gian xây dựng của các p.khám uy tín, thậm chí còn gây ra tâm lý đám đông. Một trong các nạn nhân của tình trạng này là p.khám đa khoa Thế Giới. Với hàng loạt nội dung, quảng cáo sai sự thật như phòng khám Thế Giới lừa đảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín cũng như hình ảnh p.khám.
  [​IMG]
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không?

  - Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép thông qua nhiều khâu kiểm tra khắt khe về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

  - Thứ hai: Tất cả khâu thăm khám và điều trị đều do chuyên gia hàng đầu các khoa tham vấn, theo dõi chặt chẽ. Chắc chắn không có vấn đề hoạt động sai quy trình hay thăm khám qua loa, gây áp lực tâm lý cho người bệnh, tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

  - Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo quy trình quốc tế đã phục vụ rất tốt vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao kết quả điều trị.

  - Thứ tư: Chi phí khám hợp lý, công khai, minh bạch, các khoản phí được liệt kê cụ thể theo đúng quy định chung của Bộ y tế.

  Kết luận : Vậy thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao có chính xác không? Chắc hẳn các bệnh nhân từng chữa bệnh ở đây là người rõ nhất. Chúng tôi luôn thực hiện dựa vào tiêu chí “lương y như từ mẫu” nên tuyệt đối không có chuyện phòng khám lừa đảo người bệnh. Để xác thực với các thông tin trên, chỉ có thể tới trực tiếp p.khám Thế Giới để kiểm tra chất lượng, trang thiết bị và quy trình điều trị chuyên nghiệp của phòng khám Thế Giới.
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...