HCM Câu trả lời về tin đồn phòng khám Thế Giới lừa gạt bệnh nhân

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 30/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Dạo gần đây, hàng loạt các phương pháp cạnh tranh của người khác với ý định bôi nhọa uy tín của phòng khám đa khoa Thế Giới đã được đăng tải. Điển hình đó là việc đối thủ sử dụng rất nhiều nick ảo giả danh bệnh nhân đi comment và tố cáo phong kham da khoa the gioi lua dao benh nhan, chặt chém, điều trị không theo tiêu chuẩn...Vấn đề này đã làm cho những người bệnh từng rất tin tưởng phòng khám đứng trước các lo lắng lớn. Chúng tôi rất thấu hiểu các băn khoăn của người bệnh về uy tín phòng khám Thế Giới. Để hỗ trợ bệnh nhân có thể an tâm hơn trước những chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi thực hiện, chúng tôi xin trình bày các thông tin chính xác về phòng khám để các bạn tham khảo và tự bản thân xác thực.

  Chính tình trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm mất đi danh dự uy tín - thân thiện qua thời gian tạo dựng của những phòng khám chất lượng, thậm chí còn gây nên tâm lý cho mọi người. Một trong các nạn nhân của trường hợp này là p.khám đa khoa Thế Giới. Với hàng loạt tiêu đề, quảng cáo không đúng như phòng khám Thế Giới lừa đảo tạ ảnh hưởng xấu tới uy tín cũng như hình ảnh phòng khám.
  [​IMG]
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không?

  - Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là trung tâm y tế có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép thông qua nhiều lần kiểm tra khắt khe về trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

  - Thứ hai: Tất cả khâu thăm khám và điều trị đều được bác sĩ đứng đầu các khoa tư vấn, dám sát cẩn thận. Tuyệt đối không có vấn đề thực hiện không đúng quy trình hay thăm khám sơ sài, gây vấn đề tâm lý cho người bệnh, tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

  - Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ rất tốt vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao kết quả chữa trị.

  - Thứ tư: Chi phí khám hợp lý, công khai, minh bạch, từng khoản phí được liệt kê chi tiết theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

  Kết luận : Vậy thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao có chính xác không? Chắc hẳn các người bệnh đã chữa bệnh ở đây là người rõ nhất. Phòng khám luôn thực hiện theo tôn chỉ “lương y như từ mẫu” nên chắc chắn không có chuyện p.khám lừa đảo người bệnh. Để xác thực với những vấn đề trên, chỉ có khả năng đến trực tiếp p.khám Thế Giới để kiểm tra chất lượng, trang thiết bị và quy trình điều trị chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/12/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...