Toàn Quốc Cây dược phẩm trong tự nhiên xạ đen và trinh nữ hoàng cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 17/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  San sẻ về bài thuốc có chúng tôi về bài thuốc từ cay xa den của mình lương y Đinh Thị Phiển khẳng định: “Bài thuốc với vị chính là xạ đen của tôi chỉ mang tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư. Đây là bài thuốc gia truyền của gia đình tôi để lại, các thế hệ trước những cụ đã tiêu dùng bài thuốc này để khiến cho teo các khối ung, nhọt và nhữ u cục trong thân thể của người bệnh. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục thử nghiệm và theo dõi kết quả trong khoảng người bệnh để làm rõ công dụng của bài thuốc”.Công dụng cây xạ đen.Đối có thân xạ đen: Lấy khoảng 80g thân xạ đen, cho vào ấm nước một,5 lít, đun sôi từ 25 đến 30 phút chắt lấy nước uống hằng ngày.Đối sở hữu lá xạ đen. Lá xạ đen sở hữu rộng rãi hoạt tính xạ hơn, nên chỉ dùng 50g rửa sạch, đun sôi khoảng 10 đến 15 phút chắt lấy nước uống hàng ngày. Hoặc lấy 50 gam lá xạ đen rửa sạch cho vào tách đổ nước sôi vào, ủ trong giành tích 30 phút rồi chắt nước ra uống như Trà tươi.Lưu ý lúc dùng cây xạ đen. phụ nữ với thai, ví như muốn sử dụng cây xạ đen cần phải tham khảo và sở hữu sự đồng ý của chưng sỹ chuyên môn.Không nên ăn rau muốn chỉ mất khoảng sử dụng cây xạ đen, vì rau muốn làm cho giảm hoạt tính của xạ đen.Khi sắc thuốc xạ đen, nên tiêu dùng siêu đất để sắc thuốc để phát huy tối đa tác dụng.Phân biệt cây xạ đen thật – giả. Lá xạ đen khô: Rất khó phân biệt, bạn nên lấy một nắm lá ra để pha thử, thuốc nước sở hữu màu vàng, lúc uống tối tới bạn cảm thấy dễ ngủ, ăn ngon thì đấy là cây xạ đen thật, còn nếu ko có tác dụng gì, yêu cầu bạn nên dưa ra những hiệu thuốc nam uy tín để kiểm tra lại.
  Cây thuốc nam xạ đen được xem là 1 bài thảo dược quý trong đông y , đây là 1 bài thảo dược với công dụng rất hay sử dụng để trị bệnh. bây giờ , chúng tôi với bán cây xạ đen với nguyên do trong khoảng đột nhiên và đảm bảo chất lượng tốt cho những bệnh nhân. ngoài ra , bài thảo dược cây trinh nu hoang cung cũng được gần như người biết tới. Tác dụng của cây thảo dược này là trị một số căn bệnh như u nang , u xơ tử cung hay một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bán hổ hang hoàng cung cho những chị em nữ giới có hi vẳng mang đến một sức khỏe rẻ và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, tìm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...