Toàn Quốc Cấy ghép Implant khi bị mất một răng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 9/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Cấy ghép Implant khi bị mất một răng

  Một hàm răng đầy đủ và đều đặn mới đảm bảo được chức năng của nó. Chính vì vậy khi bị mất một hoặc nhiều răng sẽ làm giảm chức năng của hàm cũng như tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Điều trị mất răng phải có kế hoạch điều trị mới đảm bảo được hiệu quả cao và có khả năng phục hình như ban đầu. Cấy ghép implant khi bị mất một răng là giải pháp tối ưu hơn cả.

  Nhiều người cho rằng khi bị mất răng chỉ cần thay răng giả là đã bảo tồn răng một cách hoàn thiện. Nhưng khi bị mất một răng thì có những ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như cấu trúc của toàn bộ răng, làm các răng mọc lộn xộn do mối liên kết giữa các răng mất đi tính kết cấu và tương tác qua lại lẫn nhau. Mỗi chiếc răng như một chiếc mắt xích nên khi chiếc răng bị mất thì mắt xích đó không còn trong vòng tuần hoàn của hàm răng. Từ đó các răng xung quanh sẽ mất đi điểm tựa vững chắc nên làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

  [​IMG]
  trong rang implant là kỹ thuật đặc biệt để phục hình răng hiệu quả. Các trụ implant cấu tạo bằng titan sẽ được cấy vào xương hàm để thay thế các chân răng đã mất, sau đó bác sĩ gắn mão sứ lên trên để đảm bảo chức năng như răng thật. Một implant có đường kính khoảng 3,5 đến 5mm và dài 10 đến 16 mm. Khi cấy implant vào xương hàm từ 3-6 tháng để thời gian implant bám chắc vào xương thì bác sĩ mới vít răng giả vào trụ implant. Trong khoảng thời gian chờ đợi đó bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang răng giả tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm mà không làm ảnh hưởng đến cấy ghép implant.

  Kỹ thuật cấy ghép implant có nhiều ưu điểm mà các phương pháp khác không thực hiện được. Bệnh nhân sẽ thoải mái hơn khi sử dụng thức ăn. Hơn nữa, thời gian tồn tại của răng implant rất lâu dài, từ 20 năm nhưng nếu bạn biết giữ gìn thì sẽ kéo dài vĩnh viễn. Phục hình răng implant sẽ ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm nên bệnh nhân không bị hóp má và xương hàm vẫn khỏe mạnh. Điều khá quan trọng là sau khi cấy ghép bệnh nhân không phải lo lắng đến tính thẩm mỹ nữa. Implant thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những người bị mất một răng.

  Để phục hình cấy ghép Implant đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa nha khoa quận10 uy tín trong cả nước. Hơn nữa, trung tâm nha khoa đó phải được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá về chất lượng, dịch vụ.

  Xem thêm: cấy ghép implant

  chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu  Nguồn : niengrangmatluoi.net/cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...