HCM Cấy ghép implant nha khoa là gì ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi penguins06, 12/12/15.

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Cấy ghép implant là một loại phục hình tiên tiến nhất hiện nay có nhiều ưu điểm nên đa phần khách hàng đều hài lòng. Vậy cấy ghép implant nha khoa là gì và cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? Cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Implant là một trụ được làm bằng titanium dùng để gắn vào xương hàm, có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất. Thông qua việc cấy xương hàm này sẽ giúp cho cấu trúc răng của bệnh nhân chắc chắn hơn.

  Cấy ghép implant có những ưu điểm gì?

  Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại, đã khắc phục được những nhược điểm của hai phương pháp phục hình khác là hàm giả tháo lắp và làm cầu răng. Các ưu điểm đó thể hiện như sau:

  – Giúp đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân tốt hơn, như răng thật nên bệnh nhân không có cảm giác khó chịu khi sử dụng thức ăn thường ngày.

  [​IMG]

  – Tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cao do màu sắc của mão răng sứ trắng bóng tự nhiên như răng thật.

  – Sau khi cay ghep implant sẽ giúp cấu trúc răng được vững chắc, không ảnh hưởng đến cấu trúc cung hàm răng, không làm tổn hại đến các răng xung quanh.

  – Ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hàm do bị mất răng.

  – Bệnh nhân sẽ tự tin hơn với cảm giác như sở hữu chiếc răng thật.

  [​IMG]

  – Kỹ thuật cấy ghép áp dụng công nghệ cao nên không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời sau khi cấy ghép không xảy ra biến chứng nào cho bệnh nhân.

  – Thời gian bảo tồn răng lên đến vĩnh viễn nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt.

  – Vệ sinh răng miệng dễ dàng như răng thật chứ không mất thời gian như làm cầu răng hay răng giả.

  – Giúp cho việc phát âm của bệnh nhân cũng được cải thiện hơn.

  Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  – Vị trí cấy ghép của răng ở cung hàm.

  – Loại phục hình implant và loại răng sứ mà bạn chọn. Hiện nay có nhiều loại implant nên khách hàng có thể lựa chọn loại vật liệu implant phù hợp với tình hình tài chính của mình. Đồng thời loại răng sứ cũng đa dạng từ loại mão sứ bình thường đến cao cấp nên bạn có thể tự mình lựa chọn.

  [​IMG]

  – Hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa khác nhau nên bạn có thể lựa chọn cấy ghép implant ở đâu tốt để tìm được cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý để phục hình cấy ghép implant.
  Để tìm hiểu chính xác về cấy ghép implant như thế nào, bạn có thể trực tiếp liên hệ với các cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn về tình hình sức khỏe răng miệng của bạn cũng như về loại hình cấy ghép răng implant để bạn có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

  Nguồn: Cấy ghép implant nha khoa là gì ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...