Toàn Quốc Cây mắc cỡ hoàng cung và một số công dụng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 30/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cây mắc cỡ hoàng cung là 1 vị thuốc đã được các nhà kỹ thuật nghiên cứu rất kỹ càng. Cây có tác dụng rẻ trong phòng và tương trợ điều trị U xơ tử cung, u nang buồng trứng và cả u vú.Khi dùng làm thuốc hổ ngươi hoàng cung thường được phối hợp sở hữu cây xạ đen để tiêu dùng giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh.Cách dùng hổ ngươi hoàng cung làm thuốc:Trinh nữ hoàng cung: 5-7 lá khô hoặc tươi.Sắc với một,5 lít nước (sắc chỉ cần khoảng 20 phút) rồi chắt nước uống trong ngày.Bài thuốc trên mang tác dụng tương trợ điều trị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú. Do các hoạt chất quý trong hổ ngươi hoàng cung và các hoạt chất kháng u trong cây xạ đen, là ức chế và xổ tiêu các tế bào U bướu, giúp ngăn chặn hiệu quả sự vững mạnh của các tế bào u xơ.Ngoài các tác dụng phục hồi cấu trúc, chức năng tế bào hệ MD như đã bộc lộ còn thấy những bạch huyết cầu hạt, bạch huyết cầu mono và ưa acid, những tế bào với khởi thủy tủy xương đều với khả năng phục hồi lên bằng hay gần bằng trị số sinh học. Chỉ mang mono là tuy mang nâng cao cao nhưng còn thấp hơn trị số sinh vật học. cấp thiết phải nghiên cứu sâu hơn và toàn bộ hơn về cấu trúc và chức năng của các tế bào có căn do tủy dưới tác dụng của Crila để có thể mở rộng diện chỉ định điều trị, đặc thù trong các bệnh phóng xạ cấp, bán cấp, loại bỏ tác dụng phụ của hóa trị liệu ung thư, điều trị những bệnh nhiễm trùng, nhiễm virus.Như vậy, sở hữu thể kết luận: viên Crila phân phối từ dịch chiết alcaloid toàn phần của lá cây TNHC, trên chuột bị chiếu tia gamma thực nghiệm, sở hữu các tác dụng sau đây: bình phục, tăng sinh tế bào dòng lympho cả số lượng chiếc T, NK và tăng chức năng chế tiết lL2, TNFa; có khả năng bình phục bạch huyết cầu hạt trung tính và bạch cầu ưa acid của dòng tủy về trị số sinh học.
  Thảo dược xấu hổ hoàng cung là một bài thuốc rất tốt cho sức khỏe cũng như tác dụng tron hỗ trợ trị bệnh của nó. Trong đông y cây thuốc này được phần nhiều bệnh nhân sử dụng . Bán trinh nữ hoàng cung với khả năng trong tương trợ ung thư và cải thiện sức khỏe. bên cạnh đó , chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm cho Các bạn đọc về cây dược phẩm xạ đen. Cây xạ đen là 1 cây thân thảo mảnh và nhỏ với lá màu trắng ,tập trung đa dạng ở tỉnh giấc Hòa Bình. Công dụng của thảo dược cây xạ đen chính yếu là tương trợ bệnh ung thư , bệnh gan ; điều trị bệnh cơ xương khớp , tiêu viêm , giải độc. Bán cây xạ đen với nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng để cho các bệnh nhân mang thể an tâm tiêu dùng và điều trị bệnh rẻ hơn.

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, sắm bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...