HCM cấy răng implant là gì ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 17/6/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn phục hình răng giống với răng thật đến 100%. Bệnh viện có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về thực hiện cấy ghép implant, luôn đem đến sự tin cậy và hài lòng của hầu hết khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.
  Q

  Ai Nên Cấy Ghép Răng Implant
  [​IMG] Khách hàng đủ 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe.

  [​IMG] Khách hàng bị mất 1 răng hay nhiều răng.

  [​IMG] Bị mất răng và muốn phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt.

  Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả tốt nhất hiện nay, đem đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường như răng thật. Implant được cấy vào vùng xương răng bị mất, nó được xem như là một chân răng giải giúp phục hồi răng đã mất. Được chế tạo từ nguyên liệu titannium, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nha hàm khi gắn vào. Với phương pháp cấy ghép răng Implant bạn sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.


  Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình lại một hay nhiều chiếc răng bị mất

  Kết Quả Cấy Ghép Răng Implant Tại BV RHM Sài Gòn

  Cấy ghép răng implant giúp bạn cải thiện vẻ thẩm mỹ và thực hiện chức năng ăn nhai dễ dàng hơn. Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người  HOẶC GỌI: 19006899

  Ưu Điểm Của Phương Pháp Cấy Ghép Răng Implant
  Tình trạng mất răng đem đến cho chúng ta rất nhiều phiền phức. Trước hết là chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng không được đảm bảo. Hơn nữa, hàm răng khuyết lỗ chỗ cũng sẽ khiến chúng ta rất ngại khi giao tiếp. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu phương pháp cấy ghép răng implant để có sự điều trị sớm, tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe không như ý. Cấy ghép răng implant mang lại những hiệu quả vượt trội như sau:

  Phục hồi vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

  Ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng.

  Cải thiện chức năng ăn nhai cho cung hàm.

  Đảm bảo khớp cắn được cân đối và vững chắc.

  Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

  Cải thiện phát âm.

  Không tổn hại đến răng thật

  Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

  Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân
  Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Tiến hành loại bỏ vi khuẩn bám trong kẽ răng, giúp cho việc cấy ghép implant an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

  Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim Cone Beam CT 3D
  Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất. Bác sĩ xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm. Từ đó lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ có thể thực hiện khi đến với bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

  Bước 3: Phần mềm Simplant giả định các vị trí cấy ghép implant
  Các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là phù hợp nhất và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Bước này vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

  Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant
  Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cấy ghép răng trong phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại. Bác sĩ tiến hành bóc tách nướu và khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant, sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

  Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant
  Sau khi đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant theo kế hoạch đã được thành lập.

  Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant
  Để đảm bảo răng implant luôn hoạt động tốt và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.
  niềng răng mất bao lâu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...