HCM Cây tài lộc may mắn để bàn trang trí văn phòng

Thảo luận trong 'Cây cảnh, Thú nuôi' bắt đầu bởi vinhxomdoi, 6/3/15.

 1. vinhxomdoi

  vinhxomdoi New Member

  Quan niệm dân gian cho rằng, tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, ngoài ra giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý. Và quan trọng hơn hết, với cây tài lộc may mẵn bạn có được sự hòa hợp với thiên nhiên qua màu xanh của những chiếc lá, không tự nhốt mình trong vòng quay cuộc sống đơn điệu, tẻ nhạt như một cái máy, xung quanh chỉ là sản phẩm của đời sống công nghệ, không xúc cảm, không khát khao…

  Nếu trồng một cái cây mà cây bị héo, bạn cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định về mặt tâm lý. Vì vậy, trong ngôi nhà nằm giữa khu chung cư chật chội, hay văn phòng có gắn máy lạnh, rất hiếm người có can đảm trồng một cây xanh. Điều kiện khắc nghiệt, mưa nắng không tới không phù hợp cho sự phát triển của cây cỏ. Cây tài lộc may mắn thì đặc biệt hơn, có thể sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt do đó rất dễ dàng chăm sóc, không cần phải tưới nước hằng ngày. Cây có sức sống tốt, khỏe khoắn và phát triển đều đặn, thậm chí trong môi trường thiếu ánh sáng, môi trường máy lạnh…
  [​IMG]
  MM0040-Cọ Nhật May Mắn - 140.000 VND
  [​IMG]
  MM0030- May Mắn Thú Ngộ Nghĩnh 140.000 VNĐ
  [​IMG]
  AT0015-Ấm Trà Tài Lộc - Tùng La Hán - 250.000 VNĐ
  [​IMG]
  TCMM010-Tiểu Cảnh May Mắn Chữ Nhật - 250.000 VNĐ

  [​IMG]
  TL004- Tài Lộc 4 Trái - 90.000 VNĐ


  [​IMG]
  TL003- Tài Lộc 3 Trái- 70.000 VNĐ
  [​IMG]

  MM001- Phát Tài Búp May Mắn - 100.000 VNĐ
  [​IMG]
  TK001- Tài Lộc 5 Trái- 140.000 VNĐ


  Hướng dẫn chăm sóc cây tài lộc may mắn:

  1. Điều kiện nhiệt độ: Cây sống tốt trong phòng máy lạnh hoặc nơi có nhiệt độ không quá nóng.

  2. Điều kiện ánh sáng: Ánh sáng nhẹ, nếu muốn hứng sáng để cây xanh hơn, chắc hơn nên để cây lúc 8h-9h30 sáng.

  3.Tưới nước: Ba ngày 01 lần vào buổi sáng.Lưu ý không nên tưới ướt cỏ may mắn. Trong trường hợp cỏ may mắn ướt thì đưa cây ra ánh sáng đến khi nước trên cỏ bay hơi hết rồi đưa vào.

  4. Lượng nước tưới:Mỗi lần tưới vào gốc cây đến khi hỗn hợp dinh dưỡng ướt hết và nước rỉ ra ngoài dưới đáy chậu. ( Mỗi tuần nên tưới 1-2 lần)

  5. Phòng bệnh cho cây:

  a. Phòng bệnh cho cây

  Cây cảnh bày trí trong nhà không được dùng thuốc trừ sâu, có thể dùng thuốc diệt muỗi để trừ sâu. Đối với cây mắc bệnh phấn trắng thì có thể dùng khăn và cồn lau sạch, nếu mức độ bệnh nghiêm trọng thì cần phải để cây ra ngoài rồi trị bệnh cho cây.

  b. Biện pháp hồi phục khi cây bị khô héo: Khi phát hiện cây có hiện tượng vàng úa, khô héo, rụng lá…thì phải kịp thời có những biện pháp chăm sóc giúp cây hồi phục lại sức sống. Không nên cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu xạ vào cây để tránh làm cho sức nóng của ánh nắng gây ảnh hưởng bất lợi đến cây cối hoặc có thể làm cho cây chết do bị mất nước. Nơi chăm sóc cây phải là nơi mát mẻ,không khí trong lành và nên tránh gió mạnh.
  Trong thời gian đầu nuôi dưỡng cây thì không nên tác động vào đất trồng bởi vì lúc này các tổ chức và chức năng của cây ở trạng thái tĩnh, nếu động thổ thì sẽ làm cho hệ rễ cây bị tổn thương. Vào thời gian này chỉ nên cắt bỏ các lá vàng úa, khô héo, tưới nước đầy đủ, đồng thời có thể hòa đạm vào nước với nồng độ thấp để tưới cho cây, mỗi tuần một lần, sau mỗi tháng thì sẽ tăng dần lượng, sau khoảng 2 -3 tháng thì sẽ tăng nồng độ.
  Đợi đến khi cây có sức sống trở lại thì thay đổi đất trồng, tốt nhất là dùng đất mục và đất phù sa để trồng, nên bón lót phân bắc trước khi trồng cây.


  Giải phóng cảm xúc và niềm vui thích với một chậu cây bé xinh mượt mà màu xanh đầy sức sống, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn một lợi ích, nhiều hơn một niềm vui mỗi ngày.
  Các bạn có nhu cầu mua hoặc tham khảo các dịch vụ cây xanh của Thủy Mộc Xanh Garden xin vui lòng liên hệ:
  Công Ty TNHH Thủy Mộc xanh - Thuỷ Mộc Xanh Garden:

  Địa chỉ văn phòng: 151 (số cũ 93) Vũ Tùng , P.2, Quận Bình Thạnh,TP.HCM (gần Bà Chiểu)

  Địa chỉ vườn: Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

  Hotline: 0938.790.100
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...