Toàn Quốc Cây thảo dược tự nhiên xạ đen và trinh nữ hoàng cung chữa bệnh trong đông y

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 8/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cay xa den sở hữu tên công nghệ là Celastrus hindsii Benth.et Hook. Trong xạ đen có đựng những chất: Fanavolnoid (chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư); Saponin Triterbenoid (có tác dụng chống nhiễm khuẩn); Quinon (có tác dụng khiến cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu). Cây xạ đen sở hữu tác dụng phòng chống trong điều trị ung thư, hạn chế tăng trưởng của các khối u; tiêu viêm giải độc, mát gan; ăn ngủ thấp, nâng cao cường sức đề kháng của thân thể. có thể tiêu dùng xạ đen như sau: lấy 100 gam xạ đen rửa thật sạch cho vào siêu đất có 800 ml nước, đun sôi trên 30 phút rồi gạn lấy nước uống thay cho nước uống khác trong ngày. tiêu dùng khi nào nước sắc nhạt màu thì thay ấm khác. Nước xạ đen giả dụ để trong tủ lạnh càng thơm ngon, rất dễ uống.Sáng 14/3 ở Phòng khám Đông y số 6 (số 35, tổ 7, đường Nguyễn Thái Học, thị trấn Đồng Tiến, quận Hoà Bình), nơi bà Đinh Thị Phiển - con gái cố danh y Bùi Thị Bẻn (còn gọi là Mế Hậu) bắt mạch, kê đơn, bà Vũ Việt Anh (Ba Đình, Hà Nội) bị ung thư vòm nói: "’Tôi vừa xạ trị 30 mũi ở Bệnh viện K, nghe tin bài thuốc cây xạ đen, tìm về đây xin bốc uống, mong đỡ bệnh".Cũng như bà Việt Anh, sắp 30 bệnh nhân ung thư và người nhà mua tới phòng khám của lương y Đinh Thị Phiển xin thuốc cây xạ đen sáng hôm đó đều ko kỳ vọng thoát căn bệnh khoa học còn bó tay này, vì "nếu khỏi, bài thuốc đã giật giải Nobel". phần lớn đều chỉ mong muốn nhờ bài thuốc có xạ đen mà giảm triệu chứng mệt mỏi, đau đớn của căn bệnh hiểm và kéo dài tuổi thọ.
  hiện nay bài thuốc về thảo dược cây xạ đen được gần như bệnh nhân sử dụng để khiến cho thuốc chữa bệnh trong đông y . Bán cây xạ đen tình cờ mang công dụng trong trị bệnh giá phải chăng và với nguồn cội hàng hiệu . bên cạnh đó , bài thuốc về cây trinh nu hoang cung cũng được phần nhiều bệnh nhân sử dụng để chữa những bệnh về viêm nhiễm phụ khoa . Bán trinh nữ hoàng cung cho những bệnh nhân mang hi vẳng mang lại sức khỏe thấp cho các bệnh nhân và đảm bảo an toàn.

  MỌI CHI TIẾT mua HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và sắm hàng 24/7, tìm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...