Toàn Quốc Cây thảo dược về công dụng của trinh nữ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 13/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cây trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L.) họ thủy tiên (Amaryllidaceae), thuộc loài cây thân thảo, gần giống cây náng hoa trắng, thân chinh, đường kính 10 – 16 cm, bẹ lá úp vào nhau hôn phối fake dài khoảng 8 – 15 cm, có màu đỏ tía của sắc tố antocyan. Lá mỏng hình dải, mép lá nguyên, tương đối uốn lượn, dài 70 – 120 cm, rộng 3 – 9 cm, gân lá đồng thời. Khác có lá náng hoa trắng là mặt dưới, giữa sống lá sở hữu 1 gờ sắc nhỏ chạy dọc theo lá. Cán hoa dài 20 – 50 cm, trên đầu có 10 – 20 hoa hợp thành tán, có bẹ hình tam giác màu xanh ve, dài 5 – 7 cm, cuống hoa ngắn.Hoa dài 10 – 20 cm, đài và cánh hoa như nhau, màu trắng, ở giữa sở hữu vệt phớt hồng tạo thành ống dài 7 – 10 cm cong, nhị ngã, dài 5 – 7 cm.Bao phấn hình sợi dài 20 – 25 cm, dính lưng. Bầu hình ống chỉ, vòi nhị mảnh, vượt lên trên nhị.Trinh nữ vương cung sở hữu phổ quát ở Thái Lan, Campuchia, Việt Nam; cây vững mạnh phải chăng với khí hậu miền Nam nước ta.Bộ phận sử dụng là lá, sử dụng tươi hoặc phơi khô, sở hữu người xắt nhỏ sao khô, hạ thổ để dùng dần.Nhưng ở 1 số nước, người dân sử dụng cánh hoa, thân hành của cây, xắt nhỏ phơi khô để sử dụngHiện nay hạ tầng đang cung ứng Cây thuốc hổ thẹn hoàng cung chính gốc và đặc thù sản phẩm được chế biến theo cách truyền thống, không sử dụng hóa chất bảo quản do đó bạn hoàn toàn im tâm lúc tiêu dùng sản phẩm để làm thuốc.
  hiện tại , thảo dược cây mắc cỡ hoàng cung được xem là 1 trong các bài thảo dược quý được đông đảo bệnh nhân sử dụng để làm cho thuốc chữa bệnh . Bán hổ hang hoàng cung với tác dụng chữa u xơ và u nang hiệu quả nhất. bên cạnh đó , các căn bệnh như ung thư hay gan , cơ xương khớp thì chúng ta cũng mang thể dùng cây thuốc nam đó là cây xạ đen đột nhiên. Thảo dược này đã được rộng rãi nghiên cứu cho thấy tác dụng của nó tương trợ cũng như là điều trị bệnh vô cùng thấp . Bán cây xạ đen cho mọi người sẽ giúp nâng cao cường sức khỏe và trị bệnh tốt nhất có thể.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...