Toàn Quốc Cây thông vàng ở Nhật trong ngày lễ giáng sinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungant203, 11/5/15.

 1. hungant203

  hungant203 New Member

  Cũng như nhiều nơi khác, dịp giáng sinh là thời điểm tại Nhật Bản trang hoàng những cây thông Noel tại đường phố, các doanh nghiệp hay ở gia đình. Nhiều công ty cũng "chịu chơi" khi không tiếc tiền mang về những cây thông đắt tiền. Tour nhat ban Trong đó phải nhắc đến cây thông được dát vàng. Nổi lên vào năm 2013, khi công ty vàng bạc đá quý số 1 tại Nhật Bản là Ginza Tanaka trưng bày một cây thông làm bằng vàng ròng rất lớn.

  [​IMG]

  Cây thông Noel làm bằng vàng

  Cây thông này cao 2,4m, nguyên liệu làm bằng 43kg vàng nguyên chất, giá được niêm yết lúc đó là 500 triệu yên Nhật, xấp xỉ khoảng 100 tỷ VNĐ. Tour Nhật Bản ngắm hoa anh đào Các nghệ nhân trang trí cho cây thông vàng ấy bằng nhiều nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng. Phía dưới gốc cây có bày thêm nhiều quà vàng, người ta đặt ở lối ra vào nên thu hút được rất nhiều du khách đến du lịch Nhật Bản.

  Tháng 12 năm ngoài, một cửa hiệu khác cũng trưng bày cây thông Noel được dát vàng, người ta đồn rằng giá trị của nó cũng khoảng 1 tỷ yên, rơi vào khoảng 6 triệu USD. Lá thông cũng được làm bằng vàng bên cạnh các phần nến, cốc cũng chế từ nhiều kim loại quý khác nhau. Trên đỉnh cây được bày thêm các ngôi sao làm bằng vàng, ngoài ra quanh cây còn được điểm thêm nhiều hoa, bóng, các dải lụa cho thêm phần rực rỡ.

  Thông Noel bằng vàng được coi là một trong nhiều sản phẩm độc đáo trong buổi triển lãm tại thủ đô Tokyo, bên cạnh thông vàng, cửa hiệu nổi tiếng Tokashimaya còn trưng bày 2 chú sư tử cũng bằng vàng nặng đến 8kg, người ta ước tính giá lên đến 1 tỷ yên. Tour du lich nhat ban 6 ngay 5 dem Bên cạnh đó, buổi triển lãm còn có sự xuất hiện của tượng rồng 1,8 kg đang cầm viên ngọc quý, giá xấp xỉ 27,5 triệu yên.

  Điều này phần nào nói lên người Nhật cũng ngoài các lễ hội truyền thống, họ cũng rất quan tâm đến ngày lễ nguồn gốc ở phương Tây, noel là một ví dụ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...