Toàn Quốc Cây thuốc nam có công dụng tuyệt vời - trinh nữ hoàng cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 29/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Trinh Nu Hoang Cung là một dòng cỏ, thân tuyến phố kính 10-15cm, rộng 3-8 cm, bẹ lá úp vào nhau thành một thân giả lá mỏng với thể dài 80-100cm, hai bên mép lá lượn sóng. Gân lá song song, mặt trên lá lõm thành rãnh, mặt dưới lá có 1 sống lá nổi rất rõ, đáy bẹ lá nơi sát đất có màu tím.Hoa mọc thành tán trong khoảng 6-18 hoa, trên một cán hoa dài 20-60c. Cánh hoa màu trắng mang điểm màu tím đỏ, trong khoảng thân chinh mọc tất cả củ con mang thể tách ra để trồng riêng 1 cách tiện dụng . Năm 1984, Ghosal ở Ấn Độ đã phân lập và xác định trong khoảng cán hoa TNHC 1 Glucosealkaloid sở hữu tên là Latisolin. Thủy phân bằng enzyme thu được chất Aglycon. Ghosal và Shibnath còn phân lập được từ thân chinh khi cây đang ra hoa 2 chất pratorimin và pratosin là chất alkaloid pỷrrolophennanthrindon mới cộng có những chất đã được biết như Pratorimin, Ambelin và Lycorin.Năm 1986, ông công bố tách được trong khoảng TNHC một số dẫn chất alkaloid với tác dụng chống ung thư.Năm 1989, Ghosal còn chiết được từ dịch ép của cán hoa TNHC thêm hai alkaloid mới nhân ái pyrrolophennanthridin là epilycorin và epipancrassidin.Một số nhà kỹ thuật Nhật Bản như Kobayashi Shigenru, Tomoda và Masashi củng mua thấy một số alkaloid khác trong khoảng cây TNHC.Theo dược sĩ Đỗ Tất Lợi.Sau khi thử thành công trên chuột bạch. Viên nang cứng CRINA được thí nghiệm lâm sàng trên người, đã thu được các kết quả xuất sắc.Bên cạnh những điều trị khả quan, viên CRINA-TNHC còn chứng tỏ điểm hay nổi bật của nó so sở hữu những cái Tây Y cùng với tác dụng như Tedenan của Pháp, được chế từ vỏ cây mận gai Phi châu Pygeum africanum, hay Permixon của Mỹ, điều chế trong khoảng quả cây Senua repen.Giá của CRINA- TNHC chỉ bằng 50% giá cả của các thuốc đề cập trên.
  Thảo dược trinh nữ hoàng cung là 1 bài thuốc rất khả quan cho sức khỏe cũng như tác dụng tron tương trợ trị bệnh của nó. Trong đông y cây thuốc này được đầy đủ bệnh nhân sử dụng . Bán trinh nữ hoàng cung với khả năng trong tương trợ ung thư và cải thiện sức khỏe. không những thế , chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm cho Anh chị em đọc về cây dược phẩm xạ đen. Cay xa den là 1 cây thân thảo mảnh và nhỏ mang lá màu trắng ,tập trung phổ thông ở tỉnh giấc Hòa Bình. Công dụng của thảo dược cây xạ đen chủ yếu là tương trợ bệnh ung thư , bệnh gan ; điều trị bệnh cơ xương khớp , tiêu viêm , giải độc. Bán cây xạ đen với nguyên do rõ ràng và đảm bảo chất lượng để cho các bệnh nhân với thể an tâm dùng và điều trị bệnh tốt hơn.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và sắm hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...