Toàn Quốc Cây thuốc quý chữa nhiều bệnh hay

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 2/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cây xạ đen với tên gọi khác nhau tại những vùng miền khác nhau, ngoài ra tên được gọi thông dụng nhất là cây xạ đen, cây ung thư. kỹ thuật gọi cây xạ đen là Celastrus hindsii. Được sử dụng như 1 bài thuốc dân gian của người xưa của người Mường. Sau Công trình nghiên cứu của GS. Lê Thế Trung về cây xạ đen thuộc Học Viên Quân Y được nghiệm thu vào năm 1999 thì cây xạ đen được công chúng biết tới nhiều hơn có các công dụng chữa bệnh thân kỳ của nó. Năm 2002, một chương trình VTV3 đã phát sóng 1 sự kiện về cây xạ đen và cây xạ đen được chính thức tin tiêu dùng bởi người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.Cây xạ đen thuộc cái thân gỗ, cành nhỏ tròn, cây thường mọc theo bụi, đám. khi chúng ta cắt bỏ lớp xạ vỏ xạ đen ra thì thường sở hữu nhựa màu đen đây là một trong các đặc biệt của cây xạ đen.Hoa của cây xạ đen thường mọc ở ngọn hoặc ở phía kẽ lá mang thân của cây xạ đen. Hoa mọc theo trùm có kích thước trong khoảng 5-10cm, sở hữu màu trắng, mang cuống tầm 2 – 4mm. sở hữu 2 chiếc hoa: đực và cái(có bầu 3 ô). Hoa thường ra hoa vào tháng 3 – 5.Sau khi ra hoa vào tháng 3 – 5 thì cây xạ đen sẽ đậu quả vào tháng 8 – 12. Sau lần đầu ra hoa, thì tiếp các vụ sau cây xạ đen sẽ ra hoa và quả xen kẽ nhau. Quả cây xạ đen mang dạng hình nang trứng, kích thước tầm 1cm và nổ thành 3 mảnh.
  hiện giờ cơ sở thảo dược nguyên chất chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết sản phẩm thảo dược có nguyên cớ tự nhiên mang đến tác dụng chữa bệnh cho các bệnh nhân rất tích cực. Ngoài ban cay xa den có tác dụng chữa bệnh như trên thì một số cây thảo dược khác mà chúng tôi xin giới thiệu như cây cà gai leo , giảo cổ lam , cây an trâm ,…đều mang đến cho các bệnh nhân 1 sức khỏe rẻ nhất. đặc thù với bài thuốc về thảo dược hổ thẹn hoàng cung cũng đem lại hiệu quả trong chữa bệnh rất tích cực mà rộng rãi người chưa hề biết tới. Chúng với hình dạng giống như hoa loa kèn, với hoa màu trắng . Tác dụng của xấu hổ hoàng cung trong chữa bệnh là dặc trị 1 số căn bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng , u vú , đi tiểu đêm , mệt mỏi,… Ban trinh nu hoang cung hi vọng mang lại cho các bệnh nhân một sức khỏe rẻ và với giá thấp.

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638(Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, tìm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...