Toàn Quốc Cây thuốc quý đông y giảo cổ lam

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 8/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Giao co lam hay còn gọi là Cam Trà vạn, Thất diệp đởm, cây trường thọ, cây cỏ Thần kz, Sâm phương nam, Ngü diệp sâm. Tên khoa học: Gynostemma pentaphyllum (Thunb). Makino họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Mô tả: Cây thảo mang thân mảnh, leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá. Cây đực và cây chiếc riêng biệt. Lá kép hình chân vịt. Cụm hoa hình chuz sở hữu rộng rãi hoa nhỏ màu trắng, những cánh hoa rời nhau xoè hình sao, bao phấn dính thành đĩa, bầu mang 3 vòi nhuỵ. Quả khô hình cầu, tuyến phố kính 5 – 9 mm, khi chín màu đen.Bộ phận dùng: Phần trên mặt đất phơi sấy khô của cây Giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum) Phân bố: Cây mọc ở độ cao 200 – hai.000 m, trong những rừng thưa và ẩm ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Triều Tiên và một số nước châu Á khác. Ở Việt Nam đã được trồng ở Sa Pa và Hòa Bình.Công dụng: khiến cho hạ mỡ máu, nhất là giảm cholesterol toàn phần, ngăn phòng ngừa xơ vữa huyết quản, chống huyết khối và bình ổn áp huyết.
  cơ sở thảo dược chúng tôi cũng chuyên cung ứng 1 số dòng thảo dược với công dụng chữa bệnh cũng rất tích cực. Ngoài bán giảo cổ lam , những bài thuốc khác tại chỗ chúng tôi cũng mang tác dụng hay như cây an thoa , dây thìa canh hay cây nở ngày đất , chè dây , cây chìa vôi ,…đều được hồ hết người quan tâm và tiêu dùng.Đặc biệt đối có các bệnh nhân mắc bệnh gan thì có thảo dược ca gai leo chuyên sử dụng để trị các bệnh gan rất tốt và hiệu quả mang đến cũng cao. Bán cà gai leo với nguồn cội ngẫu nhiên nên các bệnh nhân dùng rất an toàn.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, sắm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...