Toàn Quốc Cây thuốc quý giảo cổ lam đông y

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 7/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Giảo cổ lam Việt Nam được phát hiện lần đầu tiên tại Phan xi păng – Lào Cai trên độ cao hơn 3.000m. những Đánh giá về khoa học cho thấy giảo cổ lam Việt Nam với chất lượng thấp, hàm lượng hoạt chất rất cao. Giảo cổ lam hay còn được gọi là cỏ thần kỳ, ngũ diệp sâm, cây trường sinh (tên khoa học: Gynostemma pentaphyllum) thuộc dạng cây thảo có thân mảnh, leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá. Cây đực và cây dòng riêng biệt, lá khép kín hình chân vịt. Cụm hoa hình chùy có phổ thông hoa nhỏ màu trắng, các cánh hoa rời nhau xòe hình sao, bao phấn dính thành đĩa, bầu với 3 vòi nhụy. Giảo cổ lam có phổ thông loại: 3, 5, 7 và 9 lá. Quả giảo cổ lam khô hình cầu, đường kính 5-9mm, lúc chín màu đen. Loài cây này mọc đa dạng ở độ cao trên dưới 2.000m so mới mặt nước biển, trong những khu rừng thưa, ẩm thấp, khí hậu lạnh nói quanh nói quẩn năm. Giảo cổ lam xuất hiện phổ quát nhất ở vùng núi Tây Tạng. tuy nhiên, một số vùng ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Triều Tiên.
  Chúng tôi bán giảo cổ lam mang căn nguyên tình cờ nên khi sử dụng các bệnh nhân có thể an tâm bởi nó không gây các tác dụng phụ khác, giảo cổ lam của hạ tầng chúng tôi với cỗi nguồn xịn.Bên cạnh đó , chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm cho Anh chị đọc một số bài thuốc nam khác cũng mang công dụng trong trị bệnh rất tốt như cây an xoa ,chè dây hay lá mật gấu ,…những bài thuốc này cũng đem hiệu quả chữa bệnh cho các bệnh nhân rất tốt.Đặc biệt sở hữu bài thuốc bán cà gai leo mang gần như công dụng trong trị bệnh chuyên đặc trị một số căn bệnh cốt yếu là các bệnh về gan rất hay và an toàn.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, tìm bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...