Toàn Quốc Cây thuốc xạ đen quý dùng chữa bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 2/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Chỉ diễn ra từ năm 1987, lúc được đoàn bác sĩ Học viện Quân y (do GS.TSKH Lê Thế Trung - chủ toạ Hội Ung thư TP.Hà Nội dẫn đầu) phát hiện trong chuyến sưu tầm các bài thuốc quý trong dân gian, cây xạ đen mới bắt đầu lôi kéo sự chú ý của giới khoa học và được đưa về cơ sở vật chất này để nghiên cứu.Qua nghiên cứu về thực vật học, hoá dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS. Lê Thế Trung làm cho chủ nhiệm), các thầy thuốc đã phát hiện ở loài cây này tác dụng giảm thiểu sự lớn mạnh của khối u ác tính. Hơn nữa, theo GS. Trung, hợp chất lấy trong khoảng xạ đen ví như được phối hợp với chất Phylamin (lấy trong khoảng 1 cái thảo dược ở đồng bằng) còn phát huy tác dụng, kéo dài tuổi thọ trung bình của động vật bị ung thư hơn phổ quát chất đã qua nghiên cứu thực nghiệm như mắc cỡ hoàng cung hay tỏi Thái Lan.Lá xạ đen hay thân xạ đen chất lượng lúc ta nhìn thấy màu còn xanh ở lá,ngoài ra rất thơm, các sản phẩm cây xạ đen được hái trong khoảng lá ngọn chẳng hề lá dụng dưới đất, lá xạ đen được lấy ở trên cây sẽ cho hiệu quả còn lá xạ đen dụng dưới đất hiệu quả đã ko còn lí giải về việc lá xạ đen dụng không với tác dụng lúc lá xạ đen rơi xuống đất trong lá xạ đen khi đun nước uống còn thơm, để một ngày không bị thiu lá xạ đen
  Ngoài thảo dược bán cây xạ đen như đã giới thiệu cho Cả nhà đọc ở bài viết trên thì hạ tầng của chúng tôi cũng chuyên phân phối một số bài thuốc đông y khác mà tác dụng trong trị bệnh của nó rất tích cực. những bài thuốc mà hiện tại được đông đảo bệnh nhân dùng làm cho thuốc chữa bệnh như cây an trâm chữa bệnh gan , dây thìa canh sở hữu tác dụng tỏng việc hỗ trợ chữa bệnh tiểu con đường hay giảo cổ lam có tác dụng chữa bệnh máu mỡ ,…và cũng còn đa dạng bài thuốc hay khác .Đặc biệt là bài thuốc về cây trinh nu hoang cung mà chúng tôi xin kể đến.Đây là bài thuốc được các vua chúa dùng làm thuốc chữa bệnh. Tác dụng của hổ hang hoàng cung là chuyên đặc trị những bệnh về tử cung, u vú , u nang buồng trứng … Bán trinh nữ hoàng cung cho gần như những chị em phụ nữ có một sức khỏe thấp.

  MỌI CHI TIẾT mua HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638(Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, tìm bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...