Toàn Quốc Cây trầu bà sữa vườn tường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 10/9/16.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Member

  Cây trầu bà sữa là cây thân thân cỏ, dạng cây leo, sống lâu năm, lá cây hình trái tim màu lá có những vệt trắng ( màu sữa) trên nền xanh. Đây là loại cây đang được ưa chuộng dùng làm tiểu cảnh, trang trí, quán cà phê, nhà hàng. Chính nhờ sự độc đáo của cây giúp làm cho không gian tươi sáng hơn.

  [​IMG]

  Cây trầu bà sữa rất dễ chăm sóc là loại cây chịu bóng bán phần và tốc độ phát triển của cây nhanh. Cây trầu bà sữa vừa trông được trên đất vừa trồng được trong nước ( trồng thủy sinh). Cây phát triển tốt ở môi trường mát mẻ, nhu cầu nước cao nếu trồng trong đất bạn nên thường xuyên tưới nước giữ ẩm để cây phát triển.

  [​IMG]

  Cây trầu bà sữa còn là loại cây có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Trồng cây này trong nhà sẽ mang lại may mắn và hưng thịnh cho gia chủ. Ngoài ra cây trầu bà còn giúp thanh lọc không khí hút các khí độc từ máy tính, máy in...Do đó đây là loại cây được ưa chuộng chọn làm cây nội thất, làm vườn tường đứng, làm giàn treo ban công, sân thượng...

  Để trồng vào trong các giỏ treo bạn nên trang trí thêm các giỏ hoa như cây son môi vườn tường đứng, cây vạn niên thanh... sẽ khiến giúp không gian nhà bạn trở lên rất đẹp.

  Bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ khác của Công ty như làm vườn tường, vườn thẳng đứng, dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, cung cấp cây nội thất, cây công trình hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0972.622.699
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...