Toàn Quốc Cây xạ đen và đặc điểm bên ngoài

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 8/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Qua nghiên cứu về thực vật học, hoá dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS Lê Thế Trung khiến cho chủ nhiệm), các bác sĩ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng giảm thiểu sự vững mạnh của khối u ác tính.Hơn nữa, hợp chất lấy từ xạ đen nếu được kết hợp với chất Phylamin (lấy trong khoảng một chiếc thảo dược ở đồng bằng) còn phát huy tác dụng, kéo dài tuổi thọ nhàng nhàng của động vật bị ung thư hơn đa dạng chất đã qua nghiên cứu thực nghiệm như hổ hang hoàng cung.Liều lượng và cách thức tiêu dùng cây xạ đen: Lấy khoảng 100g xạ đen rửa sạch cho vào ấm đun sôi khoảng 10 – 15 phút chắt lấy nước uống hằng ngày.Như vậy, mang thể uống trong khoảng thời gian dài xạ đen ví như mắc các bệnh mà xạ đen sở hữu khả năng chữa trị như mụn nhọt, ung thũng, lở ngứa, ung thư… còn nếu ko mắc các bệnh trên hoặc người thường nhật không nên uống xạ đen làm cho gì, mặc dầu nó không mang độc tố.Do tác dụng mang khả năng điều trị ung thư, nên một số người đã khiến cho xạ đen kém chất lượng bằng cây thạch xương bồ hoặc thủy xương nhân tình và những cây khác, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. vì vậy, phải chu đáo lúc sắm và sử dụng xạ đen để chữa bệnh.Lưu ý:phụ nữ với thai không nên dùng sản phẩm trong khoảng xạ đen trừ khi có ý kiến của bác sĩ. không Nên ăn rau muống khi tiêu dùng sản phẩm, vì rau muống sẽ khiến mất tác dụng của thuốc.Công dụng của cây xạ đen:phòng chống ung thư, lở ngứa, mụn nhọt. Điều trị, ức chế và ngăn đề phòng sự vững mạnh của tế bào ung thư, tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, nâng cao cường sức đề kháng cho thân thể.Xạ đen mẫu lá và thân đã được làm cho sạch, phơi khô để đun nước uống hàng ngày
  hiện tại thảo dược đông y cây xạ đen được phần nhiều bệnh nhân dùng làm cho thuốc chữa bệnh. Ban cay xa den với cội nguồn chính hãng và tuyệt đối an toàn cho các bệnh nhân . tuy nhiên , chung tôi cũng xin giới thiệu thêm cho Cả nhà đọc cây thả dược hổ hang hoàng cung . Bài thuốc xấu hổ hoàng cung sở hữu công dụng chính trong việc trị các căn bệnh như u xơ u nang buồng trứng khiến đẹp và tăng cường sức khỏe. Ban trinh nu hoang cung giá rẻ trị bệnh .

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638(Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...