Toàn Quốc CcTalk ứng dụng kết nối tất cả mọi người lại với nhau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tandao2015py, 9/8/16.

 1. tandao2015py

  tandao2015py Member

  CcTalk là phần mềm chat hoàn toàn miễn phí trực tuyến giúp cho người dùng có thể kết bạn khắp mọi nơi. Phần mềm chat miễn phí CcTalk còn hỗ trợ người dùng xem các game thủ stream trực tuyến. Phần mềm chat miễn phí CcTalk còn hỗ trợ người dùng chát bằng giọng nói để có thế đàm luận thông báo nhanh hơn.
  [​IMG]
  Phần mềm chat miễn phí CcTalk còn cho phép người dùng tạo phòng để chuyện trò hoặc cùng chơi game online từ xa. Phần mềm chat miễn phí CcTalk có giao diện đơn giản và trực giác dễ sử dụng cũng như thao tác. Phần mềm chat miễn phí CcTalk có khả năng vượt tường lửa để người dùng không bị hạn chế khi chát trên phần mềm.
  [​IMG]
  Phần mềm chat miễn phí CcTalk có kích tấc nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng của 1 phần mềm chat. Phần mềm chat trực tuyến miễn phí CcTalk còn cung cấp chất lượng ổn định cho người dùng voice và video trực tuyến. Phần mềm chat miễn phí CcTalk có chức năng hất karaoke trực tuyến giúp cho người dùng có thể biểu diễn những bài hát với mọi người. Phần mềm chat miễn phí CcTalk tương trợ người dùng chát nhóm lên đến 1000 người thật không thể tin được. Phần mềm chat miễn phí CcTalk còn có chức năng ghi âm giúp người dùng ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ. Phần mềm miễn phí CcTalk còn có phòng video showbiz để người dùng có thể trở nên 1 idol thực thụ.Các bạn có thể download và xem các bài hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm tại site taichua.com nha
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...