Toàn Quốc Cha mẹ nên chuẩn bị những gì cho bé trong chuyến đi du lịch dài ngày

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicaumobi, 27/5/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Để chuẩn bị cho những chuyến du lịch thú vị, nếu muốn bé đi cùng bạn nên sẵn sàng tất cả những thứ cần thiết dưới dây


  Mùa hè chính là thời điểm các gia đình nô nức chuẩn bị cho những chuyến nghỉ mát của mình, có thể là đi biển hoặc lên các khu sinh thái khí hậu mát mẻ. Dù còn nhỏ nhưng đi đâu cha mẹ cũng luôn muốn có đông đủ các thành viên trong gia đình nên thường vẫn mang bé theo. Tuy nhiên khi đi cùng trẻ nhỏ thì hành trang chắc chắn sẽ nhiều hơn, nếu không chuẩn bị kĩ thì rất tốn kém nếu phải mua thêm ở những khu du lịch.


  [​IMG]
  Xe đẩy cho các bé​


  Xe đẩy trẻ em chắc chắn là vật bố mẹ không thể nào bỏ quên được. Quãng đường di chuyển tham qua rất dài và có thể kéo dài cả ngày, bạn sẽ chẳng thể đủ sức mà bế bé suốt trên tay. Hơn nữa thời tiết nắng nóng bé cũng rất khó chịu khi làm như vậy. Hầu như những chiếc xe đẩy hiện nay đều có thiết kế gấp gọn được nên sẽ không khó khăn nếu bạn mang theo. Bé sẽ ngồi ngoan ngoãn trong chiếc xe đẩy có mái che lớn, vừa không sợ bị nắng mà lại thảnh thơi cho bố mẹ.


  Nếu gia đình có một kì nghỉ dài từ 5-7 ngày thì nên mang theo một vài món do choi tre em nhỏ. Trẻ nhỏ nếu không có đồ chơi thường rất buồn bã và khó tập trung. Những danh lam thắng cảnh với bé thì thật là chưa đủ hấp dẫn. Chính vì vậy mang theo một vài món đồ ưa thích trẻ vẫn hay chơi ở nhà sẽ tốt hơn.


  [​IMG]
  đồ chơi hấp dẫn​


  Một ý tưởng cũng khá thú vị là bạn có thể mang theo cả chiếc xe đạp cho bé dạo chơi trên bãi biển. Tuy nhiên việc này chỉ phù hợp khi xe ô tô của gia đình bạn đủ diện tích mà thôi. Bạn sẽ chẳng cần phải thuê xe tốn kém mà đôi lúc thiết kế không phù hợp, bé vẫn được thoải mái vui đùa với chiếc xe thân thuộc hàng ngày.


  Bên cạnh những vật dụng vui chơi vừa nêu trên, cha mẹ đừng quên chuẩn bị đủ lượng quần áo cho bé nhé. Thường thì cần mang thêm nhiều hơn so với bình thường vì khi vui chơi bên ngoài trẻ rất hay bị ướt đồ và phải thay thường xuyên hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...