Toàn Quốc chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Vinhomes Riverside Long Biên

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 9/7/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  VINCHARM LÀ THƯƠNG HIỆU SPA & GYM CAO CẤP THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – NƠI QUY TỤ NHỮNG TỔ HỢP LIỆU PHÁP VÀ QUY TRÌNH trông nom SỨC KHỎE, LÀM ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP CÙNG HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ hiện đại NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, VINCHARM SPA kiêu hãnh MANG TỚI CHO HỘI VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI biệt thự Vinhomes Riverside VỀ DỊCH VỤ MASSAGE, XÔNG HƠI THƯ GIÃN, TRỊ LIỆU CÙNG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH tập dượt, đoàn luyện SỨC KHỎE HIỆU QUẢ TẠI SPA VÀ PHÒNG TẬP QUY MÔ, đẳng cấp.

  Với khát vọng xây dựng một thương hiệu Spa & Gym uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam, hệ thống Vincharm Spa đã được xây dựng tại các dự án Bất động sản sang trên khắp các đô thị lớn với tiêu chuẩn của các trọng điểm Spa & Gym nức danh thế giới.

  Vinhomes Riverside là một trong những dự án thành phố đáng sống nhất tại Hà Nội, nơi đây tụ tập đầy đủ các tiện ích, môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân Vinhomes Riverside chủ đầu tư đã đưa ra chương trình tương trợ 10 năm dùng dịch vụ tại Vincharm cho cư dân dự án Vinhomes Riverside.

  [​IMG]

  Nằm trong khu dự án Vinhomes Riverside, khu Vincharm Spa là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và quy trình coi sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, Vincharm Spa mang tới những trải nghiệm ráo về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu cùng những chương trình tập tành, đoàn luyện sức khỏe hiệu quả tại hệ thống spa và phòng tập quy mô, đẳng cấp.[​IMG]

  Thời gian miễn phí bắt đầu từ 9/3/2014 đến 8/3/2024, ứng dụng với chủ sở hữu, khách thuê nhà. Các dịch vụ vận dụng miễn phí bao gồm: bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym, xông hơi và xông khô… Cư dân Vinhomes Riverside sẽ được thụ hưởng hoàn toàn miễn phí hệ thống phòng tập đương đại, qua với đầy đủ các tiện ích ưu việt trong 10 năm.

  [​IMG]

  Đặc biệt, để đảm bảo lợi quyền của các cư dân mua thẻ hộ viên trước đó thì cư dân Vinhomes Riverside sẽ được hoàn tiền ứng với phí dịch vụ trong khoảng thời kì chưa sử dụng tính từ ngày 9/3/2014.

  [​IMG]

  Vincharm Spa nơi chăm nom sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 3.000m2, khu Vincharm Spa được bố trí các khoảng không gian riêng rộng rãi, hiện đại và thứ hạng cùng hệ thống các phòng tập đương đại và đa dạng gồm: phòng tập đương đại, bể bơi bốn mùa, dịch vụ phòng tắm… đầy đủ và tiện nghi là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.#.

  [​IMG]

  Các hoạt động thể thao được ngay tổ chức tại khu dự án Vinhomes Riverside giúp kết nối cộng đồng được cư dân đánh giá cao. phê duyệt các hoạt động này, bán biệt thự Hoa Phượng không chỉ giúp cư dân đoàn luyện sức khỏe mà còn là nhịp kết duyên với hàng xóm, cùng nhau tạo lập cộng đồng Vinhomes văn minh, hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...