Toàn Quốc Chăm sóc sức khỏe bằng cây thuốc nam xạ đen

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 15/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cây xạ đen mang tên công nghệ là Celastrus hindsii. Trong xạ đen với cất các chất: Fanavolnoid (chất chống oxy hóa với tác dụng phòng chống ung thư); Saponin Triterbenoid (có tác dụng chống nhiễm khuẩn); Quinon (có tác dụng làm tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu).Cây xạ đen là một dòng dược chất được dân tộc Mường Hoà Bình sử dụng rất lâu trong Dân gian để khiến cho thuốc. Trong những tài liệu và những câu chuyện những cụ đi trước đề cập lại thì : Cây xạ đen được xếp vào một trong những mẫu thuốc quý nhất, ngày trước khi đi rừng những cụ thường có mang theo 1 nắm cây Xạ đen để phòng trường hợp bị thương sẽ dùng xạ đen để điều trị vết thương và cầm máu. Trong cuộc sống thì Cây xạ đen là 1 cây thuốc trị những khối u, mụn nhọt, chữa trứng mất ngủ và viêm nhiễm." Cây xạ đen có tác dụng phòng chống trong điều trị ung thư, tránh phát triển của những khối u; tiêu viêm giải độc, mát gan; ăn ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng của thân thể ".Cây xạ đen đã được tiêu dùng rất lâu trong Dân gian, bắt đầu từ năm 2003 đã qua phổ quát áp dụng lâm sàng trong nước, cây xạ đen chưa sở hữu một tác dụng phụ nào.Có thể sử dụng xạ đen như sau: lấy 100 gam xạ đen rửa thật sạch cho vào siêu đất mang 800 ml nước, đun sôi trên 30 phút rồi gạn lấy nước uống thay cho nước uống khác trong ngày.
  Công dụng của cây thảo dược xạ đen là một bài thuốc ta cực kỳ phải chăng cho sức khỏe , đặc thù là đối mang các bệnh nhân mắc chứng bệnh về gan. Bán cây xạ đen có chất lượng và đẩm bảo an toàn. tuy nhiên ,bài thuốc về cây thảo dược trinh nữ hoàng cung cũng được đầy đủ bệnh nhân tiêu dùng hiện giờ. Đây là 1 cây thảo dược sở hữu hính dáng bên ngoài giống với lại cây hoa loa kèn . những người mắc chứng bệnh về viêm nhiễm phụ khoa như u xơ tử cung , u nang buồng trứng hay u vú đều sở hữu thể tiêu dùng bài thảo dược này. Bán trinh nữ hoàng cung cho mọi người giúp cải thiện sức khỏe và trị bệnh tốt .

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...