Toàn Quốc Champions League: Kiêu gọi tinh thần Manchester United

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi innoxoft, 27/2/15.

 1. innoxoft

  innoxoft New Member

  Những diễn biến ở lược trận lược đi đã kết thúc ở vòng 16 đội Champion League và cũng có nhiều buồn vui khi mà có đội chính thức vào vòng trong và có đội chính thức bị loại.

  Hiện tại Chelsea là đội bóng được giao nhiệm vụ trọng trách giúp đở châu lục này. Theo ca do bong da được biết thì ở Chapione League mùa giải này cũng phải đến MU và vị huấn luyện viên HLV David Moyes chưa thấy được sự già dặn kinh nghiệm trên đấu trường cam go này. Có lẻ thời gian vừa qua các cầu thủ MU đang chiến bằng kinh nghiệm và thực lực của mình chứ chưa phải là một HLV dẫn dắt thực sự.

  Theo trang xoc dia được biết thì mới đây Arsenal lại phải nhận bàn thua cay đắng trước Monaco thì Wenger lại tỏa ra sự bất ổn về đội hình và ông cho rằng các cầu thủ của ông hơi yếu bóng vía.

  MU không phải là một đội bóng nhỏ họ luôn chứng tỏ họ là một tập thể lớn mạnh, những gì mà họ đã thể hiện vừa qua cũng khiến chúng ta phải phần nào nể phục, nhưng với một đối thủ quá mạnh như Barca buộc họ phải dừng chân lại để nhường ngôi cho một thủ lỉnh khác, nếu không thì ca cuoc the thao nghĩ con đường vô địch của MU sẻ còn dày.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật từ trang ca cuoc bong da
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...