HCM Chấn lưu huỳnh quang từ tính với bảng điện tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 5/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Ví dài ống đèn huỳnh quang như trái ngược với trục vít trong đèn huỳnh quang compact, một kiểu cũ ballast từ tính có thể sử dụng để cấp nguồn 100w hai 40w ống, trong khi chấn lưu điện tử có thể chỉ 60w sử dụng. Ngoài ra, chấn lưu điện tử loại bỏ nhấp nháy và thường loại bỏ hum. Man hinh led quang cao cũng tạo ra ít nhiệt, giúp tiết kiệm thêm tiền vào làm mát.
  [​IMG]
  Sử dụng ánh sáng tự nhiên tiết kiệm một loạt các năng lượng và tạo ra một môi trường rất đẹp bên cạnh. Cửa sổ trần hiện đại có sẵn trong đó cho phép trong chỉ có ánh sáng và không nóng. Đèn led giáng sinh sử dụng ít hơn 84% điện năng so với đèn kỳ nghỉ tiêu chuẩn trong đó sử dụng 25 W trong một điển hình sợi 50 bóng đèn. Đèn led cũng tạo ra ít nhiều nhiệt, vì vậy man hinh led ngoai troi ít có khả năng bắt cây giáng sinh trên lửa.

  Một lợi thế là các đèn led là hầu như không thể phá hủy? Nó không ghi ra như bóng đèn bình thường không phải trong khoảng mười năm, , và bang dien tu quang cao không dễ vỡ như đèn kỳ nghỉ bình thường. Tôi thực sự không thành công cố gắng để đè bẹp một bằng cách đứng trên nó trên một bề mặt bê tông. Tôi đã phá vỡ vỏ trang trí nhưng không thể phá vỡ các bóng đèn led chính nó? Nó vẫn sáng lên chỉ tốt khi tôi cắm nó trở lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...