Toàn Quốc Chẳng may rách bao quy đầu trong khi ân ái phải làm sao

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi lucvantien, 14/7/16.

 1. lucvantien

  lucvantien New Member

  Hiện tượng rách da phủ quy đầu khi sinh hoạt tình dục ở nam nữ mỗi ngày xảy ra . Nhất là những cặp đôi quan hệ lần đầu hoặc kinh nghiệm "yêu" chưa có, cũng có trường hợp người thiếu niên dính bao quy đầu hẹp nhưng vẫn cố. Khi diễn ra ra tình trạng rách da bao quanh quy đầu đó họ đều không biết phải xử lý như thế nào để lại những hậu quả rất đáng tiếc. dưới đây là những hiểu biết của cá nhân tôi muốn chia sẽ cùng một số bạn để bảo vệ cậu nhỏ của thanh niên tốt hơn.

  [​IMG]

  Liệu trình chữa rách da bao quanh quy đầu ở đàn ông

  Rách da bao quanh quy đầu tùy theo tình huống mà sẽ có một vài dấu hiệu như: Đau nhiều hoặc ít, chảy máu liên tục hoặc nhỏ giọt,… tuy thế , những bác sĩ nam khoa khuyến cáo rằng:

  Khi bị rách da bao quanh quy đầu , nam giới cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng kín và liên hệ ngay một vài chuyên gia tại phòng khám chuyên khoa để được xử lý đúng đắn và nhanh chóng .

  Sau khi thăm xét nghiệm , dựa vào giai đoạn nguy hại và nguồn gốc gây rách bao quy đầu , các bác sĩ sẽ có biện pháp chữa trị phù hợp .

  Trường hợp rách da bao quanh quy đầu bởi vì sinh hoạt tình dục quá mạnh thì sẽ được tiến hành khâu lại vết thương.

  Trường hợp đàn ông dài bao quy đầu hay hẹp thì bạn nam sẽ được chỉ định cắt da phủ quy đầu nhằm nhất định những bệnh viêm và phòng ngừa sự cố rách da bao quanh quy đầu ở các lần ân ái tiếp theo.

  Nguy hiểm khi phái mạnh dính rách da phủ quy đầu

  Một vài bác sĩ chuyên khoa y tế thế giới cho biết, nếu cơ thể thanh niên dính rách da bao quanh quy đầu mà không kịp trị bệnh thì sẽ 
  Các bác sỹ chuyên gia chuyên khoa nam khoa phòng khám Thái hà cho biết, rách da phủ quy đầu nếu không được xử lý đúng lúc sẽ gây cho khá nhiều tác động như:

  Tâm lý và sức khỏe : Khi mắc rách da phủ quy đầu , phái mạnh thường đối mặt với cảm giác đau đớn, hốt hoảng và mất tự tin,… đe dọa đến suy nghĩ , thể trạng của nam giới .

  Tổn hại da phủ quy đầu và dương vật : Rách da bao quanh quy đầu do hẹp hoặc dài da bao quanh quy đầu , nam nhi dùng tay kéo da phủ quy đầu dễ làm tác hại lớp da này. Ngoài ra , còn khiến cho đầu của quý mắc bao phủ, chít hẹp, máu không thể lưu thông gây sưng đau và tác hại đến hoạt động tình dục.

  Dễ viêm nhiễm và lây lan : Nếu mắc rách da bao quanh quy đầu mà không không được xử lý đúng lúc thì virus sẽ đột kích và gia tăng gây nhiễm trùng , cũng như là lan nhiễm cho bạn tình.

  Tác hại đến sinh hoạt tình dục: Rách da phủ quy đầu bởi vì dài hoặc hẹp khiến cho của quý của thiếu niên rất nhạy cảm với kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm, không xuất tinh thậm chí liệt dương dễ gây không có con .
  Bài viết tham khảo : lot bao quy dau

  Ung thư "cậu nhỏ" : Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến da bao quanh quy đầu bị rách nếu không được chữa bệnh kịp thời điểm có khả năng dẫn đến ung thư dương vật và gây mất khả năng sinh sản của phái mạnh .

  cách điều trị rách da bao quanh quy đầu vì dài bao quy đầu

  Nếu bạn đang sinh sống ở hà nội mà có nguy cơ mắc phải một vài có hại bởi vì rách da phủ quy đầu làm cho . Hãy liên hệ đến phòng khám thiên tâm để nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ phía một số bác sĩ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...