Toàn Quốc Chào đón đợt mở bán biệt thự Vinpearl Nha Trang

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 14/5/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Ngày 29/12/2014 Tập đoàn Vingroup lần trước hết mở bán 3 quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc với cam kết san sẻ lợi nhuận đặc biệt hấp dẫn.

  Theo đó, khách hàng được san sớt 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời hấp dẫn, kéo dài trong 10 năm. Cam kết này đưa ra tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận ở mức cao, lần trước nhất được ứng dụng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với mức sinh lời hiện hành từ đầu tư vào ngoại tệ gửi ngân hàng.  [​IMG]  Với thời hạn vận dụng lên đến 10 năm, chương trình cho thuê lại vi la còn đem lại dịp sinh lời vượt trội và ổn định dài hạn so với nhiều kênh đầu tư đang có


  [​IMG]  Ngoài dịp đầu tư đặc biệt, Vinpearl Premium còn áp dụng chính sách ưu đãi quyến rũ dành cho khách hàng: miễn phí 15 đêm-biệt thự mỗi năm. Chủ sở hữu vi la Vinpearl Premium không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng, Vinpearl Premium Nha Trang độc đáo trong chính ngôi nhà của mình mà còn có cơ hội trải nghiệm tuốt luốt các dịch vụ của toàn dự án. Khách mời của chủ sở hữu cũng có quyền lợi thảo luận các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.  [​IMG]  Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu vi la nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể.

  Tọa lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium phối hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tinh tế với hệ thống dịch vụ, tiêu khiển thứ hạng 5 sao trong không gian tự nhiên tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Các biệt thự Vinpearl Premium tại mỗi dự án đều có nét quyến rũ khác biệt, song điểm chung là được thiết kế sáng dạ với tầm nhìn hoặc lối ra biển tuyệt đẹp, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng... Chủ nhân biệt thự cũng được tận hưởng hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl Premium kề cận, bao gồm: hệ thống nhà hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…
  [​IMG]  Ngoài Vinpearl Premium Đà Nẵng với quy mô 39 vi la biển đã đi vào hoạt động từ năm 2011, các dự án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được triển khai và sẽ tuần tự khai trương, bàn giao trong năm 2015.

  Trong đó, các vi la cao cấp tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay sẽ dự định khánh thành ngày 30/4/2015. Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với các biệt thự có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân golf tuyệt đẹp sẽ khai trương vào tháng 11/2015.

  Tại Phú Quốc, ngay trong tháng 12/2014, Vinpearl Premium Phú Quốc đã có thể bàn giao thời đoạn 1, đồng thời tiếp triển khai hoàn thiện để bàn giao các vi la của tuổi 2 vào tháng 8/2015.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...