HCM Chất dinh dưỡng từ bột yến mạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 20/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Bột yến mạch là gì một trong những loại thực phẩm mọi người đều nghĩ là siêu khỏe mạnh. Nhưng, đó thực sự là trường hợp? Yến mạch được biết để giảm cholesterol xấu, giữ cho chúng ta cảm thấy no lâu hơn, cũng như là một nguồn tốt của chất dinh dưỡng quan trọng.

  Và, nếu bạn thường ăn Pop Tarts cho bữa ăn sáng, sau đó có hat chia my rõ ràng là một lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng tất cả yến mạch được tạo ra bằng nhau, hãy nghĩ lại. Có chắc chắn một số yến mạch mà không cần ân bàn ăn sáng của bạn. Có bao giờ.
  [​IMG]
  Nếu chúng ta muốn hiểu làm thế nào để làm cho một bữa ăn sáng lựa chọn tốt hơn, điều quan trọng là phải hiểu chính xác cách thức yến được xử lý tấm yến mạch là những hạt yến mạch với thân loại bỏ. Chúng có thể được sử dụng để làm cho cháo, tuy nhiên nấu ăn mất một thời gian dài.

  Bạn thường sẽ không tìm thấy toàn bộ hình thức của tấm yến mạch. cắt những gì bạn thường mua ở các siêu thị là, nghiền, hoặc yến mạch ngay lập tức yến cắt là toàn bộ tấm băm nhỏ. Những mất nhiều thời gian để nấu bột yến mạch cho trẻ ăn dặm, chứa nhiều chất dinh dưỡng ban đầu của họ, và hương vị nuttier hơn yến mạch thường xuyên yến mạch tức thì được nghiền, hấp. Những thường sẽ có hương ngọt thêm vào, và là lựa chọn ít nhất là khỏe mạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...