Toàn Quốc Chất lượng B.viện đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt bạn hãy tới để hượng thụ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 21/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  ở trong toà nhà cao 9 tầng với diện tích hơn 1.100m2, tọalạc tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM- điểm giáp danh giữa quận 1 và quận 5, trên một đại lộ lớn ở vị trí trung tâm thành phố… Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới rất thuận tiện cho người bệnh trong việc di chuyển đến để thăm khám và điều trị. pk đ.khoa Thế Giới đạt chuẩn của sở y tế Tp HCM,tự hào là một trong những p.khám lớn nhất Tp HCM về quy mô cũng như đội ngũ y bác sĩ.

  Bài Viết mới: http://benhviensuimaoga.com/noi-phong-kham-da-khoa-the-gioi-lua-dao-co-dung-khong-573.html
  [​IMG]
  Phòng Khám đ.khoa Thế Giới bao gồm các chuyên khoa như: Nam Khoa, Phụ Khoa với đội ngũ y chuyên gia là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn ở VN, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu VN cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền y khoa tiên tiến như Singapore, Mỹ, Pháp. ngoài ra, Phòng Khám còn được chuẩn bị các thiết bị y tế tiên tiến để mang lại hiệu quả chẩn đoán đúng đắn và hữu hiệu chữa trị cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Các phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh nhiễm trùng trong giai đoạn tiểu phẫu hoặc sau giải phẫu góp phần giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau phẫu thuật cho người bệnh.Nhà thuốc đặt tại p.khám cũng đạt tiêu chuẩn GPP, hầu hết được nhập từ nước ngoài để mang lại khả ưu cao trong chữa trị.

  p.khám đk Thế Giới không chỉ đồng hành cùng bệnh nhân mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội, ban lãnh đạo Phòng Khám thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện nhằm hỗ trợ các những mảnh đời không may gặp trắc trở. Riêng tại pk, những bệnh nhân bệnh nặng chạy chữa nhiều nơi tốn kém chi phí cũng được ban lãnh đạo can thiệp để chữa lành bệnh cho bệnh nhân.

  Tin cập nhật: : phòng khám đa khoa thế giới

  Mới đây, p.khám Đa Khoa Thế Giới đồng hành cùng Trung Tâm Văn Hóa Quận 1 thực hiện chương trình từ thiện “ Cùng công nhân vượt khó ” Nhân hưởng ứng “ tháng công nhân” Nhằm để gây quỹ giúp công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc phải những bệnh hiểm nghèo nhưng không đầu hàng số phận, vẫn ngày đêm công hiến sức lực của mình để tiếp tục được làm việc, để vừa có tiền trang trải đời sống gia đình, vừa có điều kiện chiến đấu với bệnh tật. Điều đó thể hiện sự chia sẻ, đồng hành của p.khám đ.khoa Thế Giới với những hoàn cảnh trắc trở, những người lao động chân chính.

  Ngoài các yếu tố như đội ngũ y b.sĩ có thâm niên, kinh nghiệm, y đức, điều kiện vật chất hiện đại, ứng dụng những liệu pháp, máy móc hiện đại nhất vào khâu chuẩn đoán và điều trị. đ.khoa Thế Giới còn xây dựng chế độ tư vấn bệnh lý, đặt lịch khám chữa cho bệnh nhân trực tuyến qua hệ thống website của p.khám, khi có bệnh và đang hoang mang không biết tìm câu trả lời ở đâu, mọi người hoàn toàn có khả năng tìm câu trả lời của mình chỉ bằng một cú kích chuột.

  Phòng Khám đ.khoa Thế Giới luôn có chế độ khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính, trong khung giờ vắng khách. Hơn nữa, hiểu được nỗi khổ của người bệnh, các chế độ dịch vụ ưu đãi, bảo mật thông tin luôn được pk để ý và bảo mật tuyệt đối. Với tiêu chí "mỗi một người bệnh là 1 thầy thuốc" chính vì thế người bệnh hoàn toàn không phải ngồi chờ, hay phải làm thủ tục rườm rà khi đến đây.

  Tin bổ sung: :phong kham da khoa the gioi lua dao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...