Toàn Quốc Chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp Thailux như thế nào?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sangodatthanh, 18/8/16.

 1. sangodatthanh

  sangodatthanh New Member

  Chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp Thailux như thế nào? Sàn gỗ ThaiLux có nguồn gỗ xuất xứ từ Thái Lan. Đây là dòng sàn phẩm có nhiều Bản năng vượt trội như khả năng chống nước và mối mọt. Giá thành lại rất hợp lý vì thế sàn gỗ ThaiLux là sản phẩm đang được nhiều người quan hoài tin dùng.

  Sàn gỗ công nghiệp ThaiLux được làm ra từ nguồn nghuyên liệu các cây gỗ tự nhiên , bằng công nghệ làm ra tiền tiến bậc nhất đã làm ra ra sàn gỗ công nghiệp có xác xuất ứng dụng vào nhiều các hạng mục công trình thiết kế nội thất.

  _ thông số kích cỡ và màu sắc: có nhiều kích cỡ và màu sác ăn nhập với nhiều diện tích khác nhau nên khá ăn nhập với các không gian thiết kế. Màu sắc như vân gỗ tự nhiên , có nhiều tông màu như sáng sồi , sáng vàng , cánh dán già , cánh gián non , vàng đạm , vàng nhạt , đen tuyền , hạt dẻ… phù hợp cho nhiều hạng mục nội thất.

  * Sàn gỗ ThaiLux có tốt không?

  _ Khả năng chống cong vênh mồi mọt: Ở sàn gỗ tự nhiên thì có những ngăn lại trong một giới hạn nhất định nhất mực của nó như khả năng chống xước và cong vênh không tốt. Còn ở sàn gỗ công nghiệp thì lại khác như khả năng chống xước cực tốt vì lớp bề mặt được phủ một lớp oxit nhom và lớp nhựa tổng hợp nên có xác xuất chống xước rất tốt. Hơn nữa lớp chống xước này có xác xuất chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn đón sự thâm nhập của nước.

  _ Sàn gỗ ThaiLux có xác xuất sử dụng ở những nơi công cộng hoặc có mật độ đi lại cao mà không có tác động đến một điều gì đó nhiều đến bề mặt. Còn sàn gỗ tự nhiên do bề mặt chỉ được sơn lớp dầu bóng chống xước nên rất dễ xước trong quá trình sử dụng.

  _ Mối mọt có xác xuất tấn công bất kì lúc nào ( cho dù là gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo ). Tuy nhiên ở sàn ThaiLux thì mối mọt chẳng thể tấn công được vì Nguyên liệu gỗ cứng và có thành phần nông dân chất phụ gia chống mối mọt.

  _ Thời tiết ơt VIệt Nam có 4 mùa ( Xuân – Hạ - Thu- Đông ) nên khí hậu thau đổi theo mùa. Quy luật ấy đã chở nên việc quen thuộc với người Việt Nam nhất là khu vực miền Bác nước ta. Riêng gỗ công nghiệp thì có sự biến dạng ít , vì gỗ ép nhân tạo nên ít có sự cong vênh biến dạng. Sàn gỗ công nghiệp chỉ biến dạng vào mùa có độ ẩm cao nhưng xảy ra hiện tượng cong vênh là rất ít.

  _ Khả năng chống xước: Sàn gỗ công nghiệp ThaiLux được chia ra nhiều cấp độ khác nhau , vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp có nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Và một phần đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  _ Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất: Đây là một đặt tính quan yếu của sàn gỗ công nghiệp ThaiLux và khá ưu việt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có xác xuất sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc bằng cao su kéo lê trên bề mặt , bạn cũng có xác xuất kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không có tác động đến một điều gì đó gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý những thao tác và cách bảo quản phải đúng cách , đúng kỹ thuật.

  _ Trong các vật liệu lát nền thì sàn gỗ công nghiệp ThaiLux có xác xuất chống xước và chống bám bẩn tốt , giả thử một vết bẩn cứng đầu cứng cổ có xác xuất bám trên bề mặt thì ta cũng có thẻ xử lí vết bẩ đó bằng giẻ ẩm ( Bề mặt sàn gỗ không bám bẩn ). Ngoại giả bề mặt sàn gỗ còn chống lại được các hóa chất ăn mòn khác.

  _ Khả năng chống bay màu: Không có vật liệu nào không bị bay màu và lão hóa trong quá trình sử dụng. Với sàn gỗ ThaiLux thì khác vì màu sác sàn gỗ ThaiLux chẳng thể biến dạng hoặc bay màu , cho dù bề mặt sàn có gặp mặt với nhiệt đô cao hay ánh nắng mặt trời. Lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy hiệu quả cực tốt giúp luôn trông coi bề mặt như mới trong mọi hoàn cảnh môi trường.

  _ Khả năng chống nước: Đây là một vấn đề quan yếu nhất của sàn gỗ ThaiLux , vì người sử dụng thích hoặc ước một điều gì đó đến vấn để này khi quyết định mua sàn gố công nghiệp về sử dụng. Ví như bạn bỏ ra một khoản tiền để đàu tư mà lại mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và không ngay thẳng với mục đích sử dụng thì đây là điều đáng ngại và phung phí. Cũng số tiền đầu tư đó lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và không có tác động đến một điều gì đó gì trong quá trình sử dụng thì đây là điều mong muốn của nhiều người.

  _ Trong quá trình sử dụng thì chẳng thể nào tránh khỏi việc sử dụng nước để bảo quản và làm sạch sàn nhà( cho dù sử dụng cách giản đơn nhất như rẻ ẩm ) đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của sàn gôc công nghiệp nhìn chung. Trước thực trạng này thương hiệu ThaiLux sinh ra , sàn gỗ Thailux có xác xuất chống nước , kháng ẩm cực tốt. Do được kiểm duyệt chặt từ khâu đầu vài đếnquy trình làm ra do vậy sàn gỗ ThaiLux có chất lượng vả f độ bền cao.

  Sàn gỗ ThaiLux có mức giá hợp lý với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Giá sàn gỗ ThaiLux xin quý khách liên tưởng chức vị sau:

  công ti TNHH ĐẠT THÀNH

  Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

  Email: datthanhtd@gmail.com

  Liên hệ: 0913123800

  http://sangodatthanh.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...