HCM Chất lượng ở phòng khám Thế Giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 22/8/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Chất lượng cơ sở y tế Thế Giới có tốt ko là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân đang quan tâm hoặc ý tìm được 1 trung tâm y tế để trao gửi niềm tin, tính mạng hoặc sk của mình.

  sự liên quan đến vấn đề này, chị Ngân Hà, 24 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hồ Chí Minh có thắc mắc: "Tìm được 1 phòng khám để khám trị bệnh đang là một vấn đề khiến vợ chồng em đau đầu mấy ngày hôm nay. ko khó để tìm ra một phòng khám để xét nghiệm bệnh, nhưng tìm ra một nơi để tin tưởng thì thật khó. Em có nghe mấy chị đồng nghiệp của mình chia sẻ là phòng khám Thế Giới có dịch vụ y tế rất đảm khuyên nhủ. nhưng, qua tìm hiểu trên mạng, em lại thấy có những cẩm nang cho rằng phong kham da khoa the gioi lua dao , quảng cáo không đúng với sự thật. Điều này làm em rất hoang mang k biết phải làm thế nào, buộc phải muốn nhờ tất cả tỉ lệ giả đáp cho em chất lượng nơi khám bệnh đa khoa Thế Giới có tốt ko?"

  Bạn Ngân Hà Thân mến!
  [​IMG]

  Đúng như những gì bạn nói, trước sự tiến triển như nấm của các phòng khám bệnh, để tìm ra một "phòng khám đa khoa thế giới" là một băn khoăn của khá nhiều gia đình. Sau đây tôi xin giải đáp cho bạn câu hỏi để bạn yên tâm xét nghiệm bệnh.

  phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không?

  Phòng khám Thế Giới là một trong các cơ sở y tế có lịch sử thành lập hoặc hoạt động lâu đời ở Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình cung cấp những dịch vụ y tế tới bệnh nhân, phòng khám Thế Giới đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bệnh nhân trĩ đến khám ở đây.

  Về nguồn nhân lực

  Nơi khám bệnh đa.khoa Thế Giới có đội ngũ y bác sĩ rất giỏi chuyên môn: hầu hết các chuyên gia của cơ sở y tế Thế Giới đều là những thầy thuốc có chuyên môn cao, đã khiến cho việc trong những trung tâm y tế nặng trên địa bàn Hồ Chí Minh. Khi đến đây những bệnh nhân sẽ được khám hoặc chữa trị bệnh trực tiếp tại những chuyên gia chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực y khoa. những thầy thuốc ở đây không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn thường ngày học hỏi, trau dồi y đức và nghiệp vụ nhằm cung cấp cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Y bs ở phòng khám đk Thế Giới là những tỉ lệ có kinh nghiệm lâu năm: chúng ta phải công nhận rằng: “sự sáng suốt tới từ kinh nghiệm”. Trao tính mạng hoặc sk vào tay 1 bs giàu kinh nghiệm không chỉ là 1 tiểu pháp tâm lý để những người bệnh yên tâm hơn trong chữa trị, mà còn đảm bảo chắc chắn chất lượng về khám hoặc điều trị bệnh. Đội ngũ y b.sĩ tại phòng khám đk Thế Giới hầu hết đều có kinh nghiệm y khoa không ít năm hay kinh nghiệm xử lý tình huống trong điều trị.

  Lương y như từ mẫu: đấy là tâm niệm của hầu hết những bác sĩ chuyên khoa do phòng khám Thế Giới. Với tiêu chí chăm sóc bệnh nhân như chăm sóc người thân yêu trong gia đình. các chuyên gia của nơi khám bệnh Thế Giới đang ngày đêm hết lòng tận tụy với hàng ngàn bệnh nhân đến đây.

  Thái độ phục vụ chân thành hay chuyên nghiệp: đấy là cảm nhận chung của tất cả các bệnh nhân tới xét nghiệm hay chữa trị bệnh vì đây. toàn bộ các bệnh nhân đều được phục vụ chu đáo với thái độ lịch sự… Từ hướng dẫn hoàn thành những thủ tục xét nghiệm, tới đưa bệnh nhân tới những nơi khám bệnh theo đúng yêu cầu của bệnh nhân trĩ.

  Về cơ sở vật chất

  Là trung tâm y tế sở hữu các lượng cơ sở vật chất tiên tiến nhất tại thủ đô, nơi khám bệnh Thế Giới có nguồn cơ sở vật chất như sau:

  - Về máy móc trang thiết bị: các thiết mắc này đều được nhập từ nước ngoài, thông qua hệ thống kiểm nghiệm chặt chẽ của các cơ quan y tế trong nước và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  - Phòng phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

  - Phòng xét nghiệm và siêu âm của phòng khám luôn đầy đủ trang thiết bị tiên tiến sẽ đạt hiệu quả chính xác nhất. Từ đấy phục vụ cho công tác chuẩn đoán hoặc đề ra biện pháp điều trị cho những bệnh nhân.

  Nguyên tắc trong điều trị của phòng khám
  - đa số những loại thuốc được dùng trong phòng khám đều được quản lý chặt chẽ về nguồn gốc, thời hạn áp dụng, dược tính…

  - Đảm khuyên quyền riêng tư cũng như bảo mật cẩm nang của hầu hết những bệnh nhân trĩ.

  - Minh bạch trong công tác xét nghiệm hoặc trị bệnh, không nhận phong bì hoặc những loại hình quà tặng khác trong khi chữa bệnh cho người bệnh.

  - Luôn lắng nghe, tôn trọng hay gần gũi với những người mắc trĩ bằng thái độ chân thành và trách nhiệm.

  - phí khám và trị bệnh công khai, minh bạch dựa trên nguyên tắc tự nguyện của tất cả các bệnh nhân và giá cả bình dân phù hợp với đại đa phần người bệnh.

  - Đặc biệt cơ sở y tế Thế Giới còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp hầu hết những thắc mắc của người bệnh, đồng thời đặt lịch khám phù hợp với lịch trình sinh hoạt của các người mắc trĩ.

  "Kể từ nhiều năm nay, gia đình tôi vẫn chọn phòng khám Thế Giới để khám hay điều trị bệnh. Chính tại niềm tin mà đội ngũ nhân viên y tế hoặc những y bác sĩ ở đây mang đến. Mỗi khi đến đây, tôi đều cảm nhìn thấy một k gian hết sức ấm cúng hay thân thiện. Quá trình điều trị của tôi luôn được các bác sĩ theo dõi tận tình, chu đáo và dặn dò hết sức cẩn thận. Qua thời gian tôi thấy chất lượng phục vụ của trung tâm y tế ngày càng nâng cao hơn. đấy là lý bởi cả gia đình tôi đều trao gửi niềm tin vào phòng khám Thế Giới". đấy là lời chia sẻ của chị Hoài Thu ở Hồ Chí Minh khi được hỏi về chất lượng cơ sở y tế Thế Giới.

  nơi khám bệnh đa khoa Thế Giới tự hào là trung tâm y tế hiện đại, uy tín, chất lượng ở Hồ Chí Minh chuyên kiểm tra trị nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách,... KHÔNG CÓ CHIỆN phong kham da khoa the gioi lua dao. Chất lượng nơi khám bệnh Thế Giới là uy tín hàng đầu với việc ứng dụng những liệu pháp tiên tiến trong y học kết hợp với đội ngũ bác sĩ b.sĩ dày dạn kinh nghiệm đã điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh giúp họ lấy lại được s.khỏe ban đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...