Hà Nội Chất lượng và giá cả mộ đá tại cơ sở thiên phú

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 20/6/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Mộ đá xanh mỹ nghệ Thiên Phú mang đậm bản sắc dân tộc của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với đôi ngũ thợ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ, chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp với các đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo, bắt mắt và phù hợp với phong tục tập quán của người Việt.
  Đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ nổi tiếng với các mẫu sản phẩm như: lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, lư hương đá , Mẫu lăng mộ đá đẹpcon vật đá, đồ thờ đá,… Mà trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về sản phẩm lư hương đá và cuốn thư đá.
  [​IMG]
  Cuốn thư đá và cấu tạo của cuốn thư đá
  Cuốn thư đá là hay còn gọi là bình phong đá là một vật mang nhiều ý nghĩa đối với người dân Việt Nam ta từ xưa đến nay. Nó được làm chất liệu từ đá xanh với các hoa văn họa tiết tinh xảo, sắc nét và Mẫu mộ đábền vững với thời gian. Cuốn thư đá thường được đặt trước đình, chùa, khu lăng mộ hay một số khu di tích lịch sử vừa tạo vẻ trang nghiêm vừa mang vẻ đẹp cổ kính.
  Với đội ngũ nhân công có tay nghề trình độ cao đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho sản xuất ra nhiều kiểu dáng mẫu mã cuốn thư đá đẹp. Cấu tạo của cuốn thư đá bao gồm phần đế và phần thân. Trong đó phần đế có thể làm dạng chân quỳ trạm hổ phù hoặc đơn giản hơn là trạm triện, trạm lá. Còn phần thân có rất nhiều kiểu trạm nhưng thông thường có chữ phúc và năm con dơi hay cũng có thể trạm hình cuốn sách mở thể hiện sự chi thức trang trọng. Những cuốn thư Những mẫu mộ đẹp kích thước lớn thường có hai cột đá hai bên. Hai bên của cuốn thư bao giờ cũng là hình ảnh bút nghiêng và cây kiếm,. Phía trên của chiếc cuốn thư có thể là trạm đôi rồng trầu nguyệt. Ngoài ý nghĩa về phong thủy nó còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ cao, hơn nữa nó còn mang vẻ đẹp trang nghiêm cổ kính do các đường nét hoa văn họa tiết tinh xảo, sắc nét.
  Lư hương đá – sản phẩm gắn liền với tâm linh
  Lư hương đá là sản phẩm của tâm linh, thường được sử dụng trong đền chùa, miếu hoặc nhà thờ họ. Lư hương đá có hai dạng là lư hương đá vuông và lư hương đá tròn, dạng lư hương đá tròn còn gọi là đỉnh hương đá. Một chiếc đỉnh hương đá gồm có các bộ phận như : thân đỉnh, tai đỉnh, chân đỉnh, đế đỉnh được làm trên từng khối đá rồi ghép lại với nhau tạo thành mẫu sản phẩm hoàn chỉnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...