Toàn Quốc Chất sụn sinh học có an toàn với chiếc mũi của bạn không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 17/12/15.

 1. hungqtkd8411

  hungqtkd8411 New Member

  Chất sụn sinh học có an toàn với chiếc mũi của bạn không

  Phẫu thuật nâng mũi ngày nay đã trở thành giải pháp làm đẹp phổ biến, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Để mang lại dáng mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên, giải pháp thẩm mỹ này có sự hỗ trợ hiệu quả của chất liệu sụn sinh học định hình.

  Chất liệu silicone dùng trong nâng mũi đảm bảo được 2 yếu tố đẹp và an toàn

  Bạn biết gì về dịch vụ nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái, một trong những bậc thầy sử dụng sụn trong phẩu thuật, danh tiếng bác sĩ Thái không chỉ được đặt ngang bằng với quốc gia, mà nó còn lên đến tầm quốc tế.

  [​IMG]

  Chất liệu sụn dùng để nâng mũi được làm từ silicone – là 1 loại hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Cách đây 4 thập kỷ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể, khả năng định hình chắc chắn và có độ mềm dẻo nên có thể được sử dụng để chỉnh sửa các khuyết điểm về mũi. Sau khi những ca phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu sụn sinh học thành công, giải pháp thẩm mỹ này dần phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và được các khách hàng đánh giá rất cao.

  Sau khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu sụn này kết hợp với sụn cơ thể tạo thành 1 khối thống nhất, nhờ độ tương thích cao nên không gây ra biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chất liệu silicone có độ mềm dẻo nên sẽ tạo ra dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả. Đặc tính này còn giúp các bác sĩ có thể đo vẽ và gọt chất liệu silicone với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau, sao cho phù hợp với dáng mũi và kết quả thẩm mỹ mong muốn của từng đối tượng khách hàng.


  Do có độ mềm dẻo nên chất liệu sụn sinh học định hình có thể được cắt gọt phù hợp với từng dáng mũi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...