Toàn Quốc Chậu bếp đồ dùng quan trọng trong nhà bếp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi dichvudidong, 5/5/16.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Sản phẩm bồn rửa chén đơn là thiết bị vô cùng cấp thiết trong phòng bếp . Do đó, vấn đề lựa chọn mua chậu rửa đôi inox bền bỉ là một điều vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của các thành viên của gia đình trong nhiều năm tiếp theo.
  Hôm nay, Nội Thất Á Châu sẽ chia sẻ cho quý bạn những của những kiến thức căn bản cần có khi chọn chậu rửa bát nhé

  [​IMG]
  bồn rửa chén giá rẻ thiết bị không thể thiếu trong gian bếp

  A.chọn lựa số lượng chậu và cấu trúc
  1. bồn rửa chén có chân, kích thước lớn
  - Điểm cộng : Do chậu rửa bát giá rẻ thường có lòng sâu nên quý bạn dễ dàng ngâm hoặc rửa các dụng cụ căn bếp có kích thước to hoặc chính xác bị lượng lớn thực phẩm.
  - nhược điểm : anh em sẽ không thể làm nhiều việc cùng một thời điểm khi chỉ có mỗi một ngăn chậu bếp inox. Chẳng hạn như là, quý khách sẽ không thể vừa ngâm chén, bát mà vừa rửa rau. Điều này khiến cho công việc nội trợ sẽ có phần lúng túng hơn.
  2. bồn rửa bát đôi với kích thước khác nhau
  - Lợi ích : bồn rửa chén có chân đôi sẽ có thể khách hàng thưc hiện những nhiệm vụ riêng biệt như là cùng rửa bát và chuẩn bị những thực phẩm một cách dễ dàng. Với chậu bếp 60/40 thì thường sẽ có một ngăn chậu có đường kính khoảng 45 cm, ngăn chậu còn lại thì đường kính nhỏ hơn (khoảng 35 cm). Ưu điểm là bạn có thể vừa làm sạch trong chậu lớn và với chậu nhỏ để chuẩn bị đồ ăn.
  - điểm bất lợi : Việc ngâm và rửa đồ dùng có kích thước lớn như chảo, nồi trong ngăn chậu nhỏ sẽ gặp khó khăn hơn.
  3. chậu rửa bát 1 ngăn đôi kích cỡ bằng nhau (tỷ lệ 50/50), vị trí vòi rửa bát cũng cân xứng hơn.
  - Lợi thế : Loại chậu này nổi bật dành cho những ai yêu thích yêu sự đối xứng trong design . Số lượng 2 chậu cũng có Điểm cộng cho phép người dùng thực hiện nhiều công việc trong một lúc
  - nhược điểm : dụng cụ kích thước lớn sẽ có thể phải đặt lên trên quầy bếp để ngâm và cọ rửa.
  4. chậu rửa bát 2 hố cong
  - Điểm cộng : Nhiều người tiêu dùng đánh giá rằng một chiếc chậu bếp cong sẽ dễ sử dụng hơn là một chiếc có cạnh vuông góc.
  - nhược điểm : Nếu sự tối giản là style của gian bếp mà quý bạn hướng đến thì mẫu chậu rửa bát cong có lẽ không nên là sản phẩm anh em đang kiếm tìm .

  [​IMG]
  chậu rửa bát thiết bị không thể thiếu trong căn bếp

  5. Tích hợp giá thoát nước cố định
  - Lợi thế : Đương nhiên là phụ kiện tuyệt vời này sẽ giúp bát đĩa hay trái cây và rau xanh được ráo nước nhanh chóng sau khi rửa.
  - nhược điểm : Do kích cỡ khá lớn phải chậu rửa chén bằng đá sẽ chiếm nhiều diện tích của bề mặt tủ bếp.
  Với những kiến thức cơ bản mà chúng tôi đã phân phối ở trên, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn mua được chiếc chậu rửa inox phù hợp nhất. Để có được sự lựa chọn mua bằng lòng nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới Sđt tư vấn : 0966 822 333 để được Chỉ dẫn cụ thể nhất bởi đội ngũ Tư vấn viên chuyên nghiệp của Công ty Nội Thất Á Châu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...