Toàn Quốc Chạy chân kể nhớ tốt hơn chạy bằng giày?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trietmob, 17/5/16.

 1. trietmob

  trietmob Member

  Chạy chân không, xúc tiếp với chân không nền sẽ giúp tăng cường chức năng não. Các kết quả nghiên cứu cho thấy cách chạy bộ có thể cải thiện duy trì 16% của bộ não.


  [​IMG]

  Trong nghiên cứu, các nhà khoa học đề nghị 72 tự nguyện viên chân trần chạy bộ và chạy với đôi giày trên đôi chân của bạn. Mỗi người đang đuổi theo tốc độ tùy ý, khoảng 16 phút thời gian chạy, theo health24.
  Tuổi của tình nguyện viên ngả nghiêng từ 18 đến 44. Nghiên cứu cho thấy những người chạy chân trần có khả năng ghi nhớ, thu thập và xử lý thông tin tốt hơn và 16%. Trong khi đó, những đôi giày chạy không có lợi thế này.

  thỉnh thoảng những điều thường ngày ít có tác động lớn, nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta có thể khai hoang khả năng tiềm tàng để nhớ của mình bằng cách chạy bộ không mang giày, nhà khoa học Ross Alloway, tác giả chính của nghiên cứu tại Đại học North Florida (Mỹ), cho biết.
  "Nếu chúng tôi cởi giày và chạy của bạn, sau đó chạy nó lúc chấm dứt, chúng tôi khôn ngoan hơn khi họ lần đầu tiên bắt đầu chạy", các nhà khoa học Mỹ nói thêm.
  Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng những người chạy chân trần chạy nên chú ý trên đường, tránh giẫm lên các vật lạ gây đế chấn thương. Tốc độ và nhịp tim cũng được phân tách nhưng hai nhân tố này không ảnh hưởng đến khả năng của bộ não để nhớ.

  Các bản ghi nhớ thông tin được xem là một kỹ năng ngày càng quan yếu trong kinh dinh. Do đó, những phát hiện mới là tin tốt cho những người muốn tăng cường trí tưởng làm việc của họ, giáo sư Tracy Alloway, đồng tác giả của nghiên cứu, thêm vào,
  Dịch dành cho doanh nghiệp của : Bộ phương tiện DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market Finder
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...