Toàn Quốc Chè dây và những tác dụng của bài thuốc này

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 25/6/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Chè dây là 1 vị thuốc dân gian được lưu truyền phổ quát trong quần chúng. # những dân tộc miền núi để chữa viêm loét dạ dày tá tràng. Chè dây sở hữu tên kỹ thuật là Ampelopsis Cantoniensis Planch họ Nho (Vitaceae). Kết quả nghiên cứu về thực vật học, thành phần hoá học và tác dụng sinh vật học của chè dây của những tác nhái Hoàng Tích Huyền, Phạm Thanh Kỳ và cộng sự trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Dược Hà Nội đã xác định thành hoá học của chè dây có Flavonoid, tanin và hợp chất Uronic.
  Đánh giá tác dụng giảm đau, liền sẹo ổ loét, khả năng chống viêm và diệt khuẩn HP của chè dây trong điều trị loét bao tử hành tá tràng.
  Bột chè dây tinh khô (thuốc nghiên cứu) do Trường Đại học Dược Hà Nội sản xuất, bột Alusi (thuốc đối chứng) do Xí nghiệp Hóa dược Hà Nội cung cấp. Bột chè dây, bột Alusi được Trường Đại học Dược mã hoá kép giống nhau, đóng gói 5gr và lấy tên là Ampelop A1, AmpelopA2.Ampelop A1 hoặc A2 5gr x 4 gói/24h. Uống 3 lần sau khi ăn (sáng, trưa, chiều) và một lần vào 21 giờ. thời gian điều trị liên tục trong 6 tuần.
  bây giờ , cơ sở chúng tôi với bán chè dây thuần chất đảm bảo chính hãng và an tâm cho người tiêu dùng .Ngoài ra, một số bài thuốc khác mà công dụng chữa bệnh cũng rất tốt như cà gai leo , cây chìa vôi , cây an thoa , giảo cổ lam .

  MỌI CHI TIẾT tìm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 63
  (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, mua bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...