Toàn Quốc Chelsea! Chúng tôi quyết tâm làm nên lịch sử

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 7/5/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Bóng đá nào cũng có 2 đội bóng là được sinh ra trước và sinh ra sau, Chelsea một đội bóng ít có bề dày lịch sử như MU và cái mà họ đang hướng đến vẫn là mục đích chung. Trước đây người ta nói Chelsea có lối chơi ít kỷ sử dụng chiến thuật xe bus 2 tần thì khó có thể xứng đáng với chiết cúp vô địch, nhưng giờ đây dù có ra sao thì họ vẫn được mọi người biết đến với một Chelsea toàn thắng và gần chiết cúp vô địch nhất.

  [​IMG]

  Khát khao có thể biến một con người vương lên tầm cao mới, và ty le ca cuoc biết thì Chelsea lúc này cũng vậy, họ đang chinh phục giất mơ và nó dĩ nhiên là đang trong tầm tay họ. Tuy không sở hữu bề dày lịch sử nỗi cộm như những bật đi trước, không thể thấy được 13 chiết cup Premier League trong phòng trưng bài như MU, cái mà họ có thể làm được ngay lúc này chính là bề dày của sự khát vọng và khát khao làm nên lịch sử.

  Những gã không lồ luôn mang đến cho những đội bóng đến sau ngợp thở, ông chủ Abramovic luôn luôn làm cái bóng cho những cầu thủ, ty le bong da chúng tôi biết được Chelsea nhọc nhằng cở nào khi vô địch Champion League năm 2012 và cái bóng đó đang vướng phải nhiều chông gai và bây giờ họ đang tìm con đường để đi đến những hy vọng của fan cũng như đội bóng.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày tại keo bong da
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...