Chết đứng khi phát hiện vợ ngoại tình với Sếp

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 24/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Vợ chồ_ng tôi lấy nhau tới giờ đã hơn 1 năm chúng tôi sinh sống ở Hà Nội tôi và tôi đều có một công việc ổn định dù thu nhập không cao nhưng cũng đủ sống. Tôi thừa nhận vợ tôi là người có ngoài hình đẹp và là người luôn luôn có ý chí phấn đấu, cô ấy làm việc tại công ty bất động sản chức vụ trợ lý giám đốc.

  [​IMG]

  Khi các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, thì các dịch vụ tham tu tu gia đình ngày càng “ăn nên làm ra”. Đã có những câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong những lần thám tử tư đi điều tra về các trường hợp chồ_ng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng để “thân chủ” có căn cứ “xử” kẻ phản bội.

  Vợ tôi đi làm, mỗi ngày sau giờ nghỉ trưa vợ tôi thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin cho tôi. Nhưng qua thời gian gần đây thì ít dần và không còn gọi cho tôi nữa, tôi gọi cho cô ấy thì nói chuyện vài câu là gắt gỏng, và tôi thấy có những bất thường về thời gian làm việc của cô ấy đi sớm về khuya. Những biểu hiện bất thường của vợ tôi làm tôi lo lắng và không hiểu tại sao cô ấy lại thay đổi như thế , được người bạn giới thiệu đến Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Ba Miền để bí mật điều tra và theo dõi để xác minh xem vì lý do gì mà thời gian làm việc của cô ấy thất thường như vậy.

  [​IMG]

  Trong những năm gần đây, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tư phát triển rất mạnh mẽ và thường xuất hiện dưới dạng dịch vụ cung cấp thông tin. Phí thuê thám tử khoảng một triệu đồ_ng một ngày. Với những vụ theo dõi ngoại tình, tìm con cái... mất nhiều ngày thì khách phải trả vài chục triệu đồ_ng cho một hợp đồ_ng, ngoài ra thì một số nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng có những động thái cho thấy họ đã tham gia vào dịch vụ này.

  Có sự giúp đỡ của các thám tử chuyên nghiệp của công ty Thám Tử Tư Ba Miền, tôi mới biết được vợ tôi ngoài tình với giám đốc . Sau nhiều ngày Thám Tử Ba Miền bí mật theo dõi và thu thập các thông tin, họ đã thông báo cho tôi biết vợ tôi vào khách sạn cùng với giám đốc của cô ấy, người đàn ông lớn tuổi, sự thật đã được chứng minh khi các thám tử đã thu thập đầy đủ bằng chứng bằng hình ảnh và clip quay được khi vợ tôi bước vào khách sạn cùng với xếp của cô ta.

  Tôi thật sự bàng hoàng trước trước những hình ảnh đấy trái tim tôi đau nhói người con gái tôi yêu thương giờ trở thành người đàn bà lẳng lơ trong mắt tôi , tôi cảm thấy ghê tởm cô ta và chúng tôi đã ly hôn.


  Ngoại tình là vấn nạn trong xã hội ngày nay, việc ngoại tình làm cho nhiều gia đinh ly tán, gây bất ổn cho rất nhiều gia đình. Với những vấn đề phức tạp không thể tự giải quyết được, khách hàng thường tìm đến với dich vu tham tu theo dõi vợ chồ_ng, phương án này có nhiều ưu điểm khi có thể giải tỏa nhiều khúc mắc mà khách hàng lo âu.

  Tác giả biên soạn THAMTUBAMIEN.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...