Chevrolet Corvette Sting Ray 1963 được phục hồi nguyên bạn dạng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 23/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  giá chevrolet cruze 2016 - ạn đã tiết kiệm lên rất nhiều những năm này cho loại xe cổ truyền ấn tượng để lái xe và hưởng thụ, và khoảng người chơi quét những danh Sách, người chơi đề cập sở hữu chính mình: "Đó là những gì nhưng ta thực sự muốn? Điều gì sẽ là chiếc xe tuyệt hảo đối chiếm hữu tôi? "
  trường hợp game thủ chú ý tới việc mang số 1 mẫu xe hầu hết người Mỹ với 1 số tinh tế kỳ lạ và hiệu suất rẻ, một trong đó bạn chiếm hữu thể lái xe trong cuộc biểu tình và các sự kiện, và một trong đó bạn chiếm hữu thể thuận tiện chăm bẵm tại nhà để xe của bạn, thật đau khổ để đánh bại 1 cổ đại Chevrolet Corvette .
  [​IMG]
  Corvette là trong điều kiện lúc đầu được duy trì phải chăng, người bán kể
  Pick của ngày là Chevrolet Corvette Sting Ray 1963roadster, 1 mô hình lúc đầu mong muốn từ năm thứ 1 của thành lập lại to Corvette khi xe sợi thủy tinh thể thao chiếm hữu đèn pha hideaway và tên của một sinh vật biển tàng hình.
  Sting Ray này được quảng cáo trên ClassicCars.combởi một người bán tư nhân ở Newport Beach, California, trong đấy sở hữu vẻ như là nơi lanh lợi cho 1 cái roadster tinh thần chủ quyền như vậy. mẫu xe 64.000 dặm là bài gốc, người bán cho biết, rất được bảo quản rẻ và "chưa bao giờ được hiếp dâm trong bất cứ cách nào."
  Corvette cũng tự hào mang động cơ V8 327 cid đấy đang nổi lên 340 mã lực cho ăn thông qua một tứ vận tốc truyền tải bằng tay, thiết lập thông minh.
  "Điều này khác lạ đẹp Corvette là con số yêu mến và sở hữu sự đoàn kết giữa máy màu sắc đẹp," danh sách vở nói. "Cơ thể là gần bạc hà có số 1 vài mảnh vụn sơn nhỏ ở đây và ở đó, nhưng mà thêm (để) kì lạ của loại xe. mang cản ban sơ, biểu tượng, tay nắm, gương, nắp xăng, vỉ mui xe, vv gốc, hubcaps spinner đúng trên một tập hợp những radials Goodyear mới hơn.
  [​IMG]
  nội thất của Corvette vẻ là trong hình dạng hợp lý
  "Nội thất cũng là tuyệt vời", người bán cho biết thêm."Đó là thông thường hải quân xanh dương đậm và đen, không phai hoặc discoloring. với đồng hồ đo món ăn sâu đúng mực, đồng hồ làm việc và Wonderbar radio.Đúng cửa hộp găng tay, thảm thế hệ, nệm ghế và cửa tấm. "
  những đầu chuyển đổi là thế hệ, theo người bán, và cơ thể đẹp trai ngồi trên một khung và khung gầm được sạch sẽ và không gỉ.
  các hưởng thụ chi phí mang vẻ tuyệt vời tại $ 55,000 số 1 năm đẹp tất cả-gốc Corvette từ một mốc. Người bán cho biết thêm rằng người đấy là "động lực" và "làm cho số 1 nên," luôn luôn rẻ đẹp để nghe khi mở màn đàm phán về chiếc xe của các giấc mơ của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...