Chevrolet Onix hiện ở Brazil màu mới hơn thêm tuyệt vời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 21/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  giá xe chevrolet spark duo - Dựa trên Chevrolet Onix mới sẽ được sự giới thiệu vào cuối tháng này tại Brazil, nhãn hiệu của cà vạt chế tạo ở đó 1 "mạo hiểm" bạn dạng của loại xe này được gọi là Onix Activ.

  Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long
  Cầu thủ người Brazil Portal News mới đây loan báo hình ảnh Automotivas tiết lộ những loại và những khía cạnh nhưng xác định Chevrolet Onix Activ , số 1 biến thể dòng chéo của xe gầy gọn này sẽ sớm được gia hạn tại thị trường Brazil và vì thế, sở hữu lẽ, cũng ở nước tớ.
  Để mở màn có , nó phải được kể rằng trong facelift này Chevrolet Onix cho thấy số 1 gương mặt tất cả kiến tạo điệu đầy đủ chiếm hữu đèn pha mới, đui mù phía trước mới hơn và điểm chấm dứt mới hơn và hoàn tất thế hệ bên trong, danh mục đầu tư cải tạo cửa và 1 hệ thống thông tin giải trí MyLink cập nhật .
  bạn cũng có thể quan tâm đến: Colombia đạt JAC S2, chiếc crossover đa năng
  [​IMG]
  các tay đua trợ lực hiện thời sẽ được thay thế vì một cung cấp bằng điện , và động cơ 1.0 và số 1.4 lít tạo yên cầu nguồn giúp đỡ của mô hình này sẽ trình bày số 1 bài bình chọn chiếm hữu số 1 mục đích làm giảm tiêu thụ nhiên liệu.
  mà tính thế hệ nhất sẽ được trình diễn của Onix Activ , cho biết bạn dạng có tên chiếm hữu thể được nhìn thấy ở phía bên yên cầu của cổng sau và phía cửa ra vào. Trong thực tế, ngay tại nó xác định mẫu Spark "chéo" nhưng mới đây đã sinh ra ở Mexico.
  người chơi cũng có thể quan tâm đến: Chevrolet Onix, hiện tại có sẵn mang 5 vận tốc hộp số tay
  [​IMG]
  Mô hình này mang mặt khía cạnh và chắn bùn phía sau, nhựa màu đen quanh đó bánh xe và bên hông , trong đó sở hữu một phong cách cho phép họ để thích thú chiếm hữu những thanh mái.
  Rõ ràng, nhiệm vụ của nó là để đương đầu với mô hình giống như Renault Sandero StepwayVolkswagen Crossfox , và Ý Định sẽ để giá ở Brazil chiếm hữu lẽ là cao chung số 1 chút so sở hữu bạn dạng LTZ Onix, giống như đang bán trên thị trường ở Colombia sở hữu hộp số taytự động .
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...