Chevrolet PH sự giới thiệu sedan Sail mới hơn tại Philippines

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 20/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  giá chevrolet cruze 2016 - Công ước Car Company Inc (TCCCI), nhà nhập khẩu độc quyền và giúp đỡ những dòng xe Chevrolet và các bộ phận ở Philippines, sự giới thiệu ứng cử của tôi trong phân khúc subcompact sedan - thế hệ Chevrolet Sail. Dưới đây là các tin tức từ Chevrolet: trước tiên xem trước ở bản vũ khí 12 của Manila International Auto Show (Mỹ mất tích) cuối tháng tư, những dấu Sail [...]

  [​IMG]
  Công ước Car Company Inc (TCCCI), nhà nhập khẩu độc quyền và trợ giúp những cái xe Chevrolet và những bộ phận ở Philippines, môi giới ứng cử của mình trong phân khúc subcompact sedan - mới Chevrolet Sail. Dưới đây là những tin tức từ Chevrolet: thứ 1 xem trước ở bạn dạng vũ trang 12 của Manila International Auto Show (Mỹ mất tích) cuối tháng tư, Sail lưu lại nhập cảnh Chevrolet Philippines trong phân khúc xe B-địa phương.
  Chevrolet Sail đi kèm với các tính năng logic và đơn thuần, năng lượng đáng tin tưởng, lý lẽ thời trang, nội thất đầy đủ, đi xe hoàn hảo, và một số tính năng an toàn.
  Ngoại thất: Đậm và sáng tác
  [​IMG]
  Lên phía trước, Chevrolet Sail mới là khác biệt của số 1 cái Chevy sở hữu có mặt trên thị trường của nhãn hiệu chữ ký dual-port lưới tản nhiệt và Chevrolet Solidago bowtie, tượng trưng của thương hiệu 105 năm chế tạo thành tích và dịch vụ uy tín tại bè bạn 115 đất nước. Nó cũng thể thao đèn pha sweptback, 1 mui xe điêu khắc, và đèn sương đui. Biến ở ngoại trừ, cái sedan cỡ nhỏ xíu được tích hợp mang mẫu nhân vật sắc nhọn nhưng thêm vào nguyên lý đậm đa dạng của nó.
  Top-of-the biến mẫu, một.5L AT LTZ, ngồi trên số 1 tập hợp các bánh xe hợp kim 16-inch gunmetal rằng những dự án 1 thái độ tích cực.Phía sau, khác nữa, được ,trang bị đèn hậu khác lạ, mang thêm 1 liên lạc của tính thể thao cho xe Chevrolet Sail.
  [​IMG]
  Chevrolet Sail mới có sẵn trong bay tìm kiếm sơn ngoại thất: Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen gặp Ấm, Bright White rắn, Peppy Orange (kim loại), Galaxy Bạc (kim loại), Synacuse, và Blue Sky.
  Cánh Buồm đã nhận được 107 bức tranh đạt chuẩn cao cấp và năm quy trình chống ăn mòn cho lớp phủ bên kế bên, có chín lớp của lớp phủ chống ăn mòn - đảm bảo với bạn rằng Chevrolet Sail sẽ duy trì độ bóng của nó trong các năm qua.
  Sail hỗ trợ số 1 kinh nghiệm lái xe công bình và mịn như nó hấp thụ những đoạn đường đổ nát của đất nước thông qua hệ thống treo hòa bình McPherson ở phía trước, và xoắn chùm treo độc lập ko ở phía sau.
  Cánh Buồm mới cũng đi kèm với 1 cửa sổ trời, mà làm cho nó model trước tiên trong lớp học của tớ để hỗ trợ các công dụng như thế vậy. có cửa sổ trời, người chơi mang thể tận hưởng ko khí trong lành lúc lái xe trong đường mở - số 1 tác dụng thuận tiện đặc biệt là khoảng người chơi đang ở trên 1 chuyến đi đường.
  Đo dài bôn.300 mm, rộng một.735 mm và cao 1.504 mm cùng với chiều dài cơ sở nhì.500 mm, Chevrolet Sail thế hệ là số 1 mẫu xe đậm và sáng tác.
  Powertrain: Decent và đáng tin yêu
  Chevrolet Sail mới mang sẵn trong ba phiên bản: 1.5L AT LTZ; số 1.5L AT LT; và một.3L MT LT. các một.5L AT LTZ và số 1.5L AT bản LT được đồ vật một.5L DOHC D-VVT mang 109 PS tại sáu.000 rpm và 141 Nm mô-men xoắn tại số 4.000 rpm. Cả hai bạn dạng đều được phối giống với 1 4-tốc độ truyền tải tự động sở hữu những hoạt động lựa chọn. các một.3L MT LT được vũ trang động cơ VVT số 1.3L DOHC nhưng đặt ra 100 PS tại số 6.000 rpm và 127 Nm tại bôn.000 rpm và được kết nối có 1 5-tốc độ truyền tải.
  Đáng thân thiết, động cơ của Sail được tích hợp sở hữu số 1 chuỗi thời giờ, ấy là bền bè bạn, mạnh đồng minh và sở hữu thể kéo dài bè bạn so sở hữu dây đai truyền động - chuyển tới dùng bảo trì tốt bạn bè.
  Nội thất: dáng và công dụng
  [​IMG]
  Nội thất của Chevrolet Sail mới hơn có tác dụng thực tế và trực quan như thông tin giải trí màn hình chạm màn hình, mười số 6 khoang lưu trữ các bạn sử dụng rộng rãi, và 1 khoảng trống thân của 366 lít.
  Hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí, phân phối như là tiêu chuẩn trong các số 1.5L AT LTZ biến, vững mạnh độ thế hệ của hội nhập smartphone liên tục trên một màn hình màu 9-inch mang điện thoại phản tỏa, nhận dạng giọng đề cập thốt nhiên, và streaming âm thanh Bluetooth. các hệ thống thông tin giải trí 9-inch cũng sở hữu những ứng dụng được nguyên tắc trong đó Waze và Spotify là thông minh cho những chuyến đi đường mạo hiểm và vui mừng. Hình như, hệ thống thông tin giải trí của Sail đi kèm có cửa hàng Google Play cho Android.
  Cánh Buồm với 1 chủ đề Jet Black nội thất cộng sở hữu cửa sổ điện, 1 số 3 chấu tay đua, số 1 cổng USB, và 1 Outlet Power. Chevrolet Sail mang 1 nội thất rất nhiều mang thể cất 4-5 người cư ngụ mà không ảnh hưởng tha hồ.
  Chevrolet Sail mới là 1 mẫu xe mà sẽ ái mộ có nhu cầu đi lại hàng ngày của game thủ không tính những tàu điện ngầm cũng như đưa bạn lên phía Bắc hoặc xuống Nam để thư giãn và nghỉ ngơi.
  An toàn: Tạo cho người chơi 1 sự an tâm
  [​IMG]
  Chevrolet Sail mới hơn đi kèm có 1 loạt các công dụng bình yên tiêu chuẩn. kiểu dáng lồng an ninh của nó bảo vệ người cư ngụ trong các sự kiện của số 1 vụ va chạm. cơ thể của nó gồm lên tới 5,7 xác suất của PHS thép cán nóng, trong đấy chiếm hữu một độ bền kéo của ít nhất 1.300 Mpa. Điều này làm cho cơ thể của Sail mạnh khỏe và bền, trong đấy sản lượng bình an cư ngụ tốt đa dạng - tạo cho người chơi số 1 phần của tâm trên đường. Cánh Buồm cũng mang tiêu chuẩn với hệ thống chống bó phanh (ABS), điện tử Brakeforce Distribution (EBD), túi khí lái và hành khách, và ISOFIX chuẩn bị.
  Chevrolet Sail đạt mức cao nhất về chất lượng cao chiếm hữu sự vâng lệnh có các tiêu chuẩn kiểm tra xe độ bền nhân loại G0 cho điều kiện đường xá trên quả đât. Cánh Buồm cũng đã trải qua khi 48.000 km của bài kiểm tra kiến trúc, 350.000 km thử nghiệm hệ thống truyền động, 640.000 km kiểm tra khí thải, và 2,8 triệu km kiểm tra đường mô phỏng.
  Chevrolet Sail mới đi kèm với số 1 chương trình bảo hành 5 năm. Đảm bảo vùng phủ sóng của năm năm hoặc 100.000 km, tùy theo cái nào tới trước. chủ với Chevrolet Sail được tự động soạn danh vào 24/7 trợ giúp Roadside Chevrolet khẩn cấp trong ba năm, chiếm hữu 1 chọn để làm thế hệ vào năm ,trang bị 4 của quyền sở hữu.
  Thông Chevrolet Sail mới hơn như sau:
  Chevrolet Sail số 1.3L MT LT: PhP 688.888 để tậu tiền mặt
  Chevrolet Sail 1.3L MT LT: PhP 713.888
  Chevrolet Sail 1.5L AT LT: PhP 768.888
  Chevrolet Sail 1.5L AT LTZ: PhP 818.888
  Chevrolet Sail cũng với thể được availed thông qua 1 quảng cáo với dễ ợt chiếm hữu giá rẻ P78,000 tất cả-trong thanh toán phải chăng xuống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...