Chevrolet Silverado và Ford F-150. cuộc đọ sức tải 2 dòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 18/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  giá xe chevrolet spark duo - Cuộc đọ sức thú vị về khả năng "chịu đựng" của thùng xe giữa hai dòng bán tải trong cộng phân khúc là Chevrolet Silverado và Ford F-150.
  Được biết, phần thùng chở hàng của mẫu bán tải Silverado làm từ vật liệu là thép gia cường còn của "khủng long" Ford F-150 cấu thành bởi vật liệu hợp kim nhôm.
  Để thử độ bền của thùng xe, các người làm clip đã đổ lên thùng xe 55 khối đá với tổng trọng lượng 374kg từ độ cao một,5m. Kết quả thì mẫu bán tải của Chevrolet xuất hiện tất cả vết xước lõm, trong khi bán tải Ford F-150 nặng đông đảo mang các lỗ thủng nhỏ.
  [​IMG]
  loại bán tải của Chevrolet xuất hiện đầy đủ vết xước lõm, trong khoảng của Ford F-150 nặng hầu hết với những lỗ thủng nhỏ.​
  Trong số 1 màn thử nghiệm khác sở hữu việc ném số 1 bộ đồ công việc bằng thép xuống thùng xe trong 14 lần thì 12 lần thùng xe Silverado bị lõm, hai lần còn lại bị thủng; trong khoảng thùng của chiếc F-150 bị thủng tới 13/14 lần thử và chỉ 1 lần bị xước.
  Qua đấy sở hữu thể phần nào đánh giá, chất liệu thép gia cường của Chevrolet Silverado đã giúp thùng xe chống chịu phải chăng hơn sở hữu các va đập. Tuy nhưng hợp kim nhôm như mẫu Ford F-150 áp dụng lại giúp cắt giảm trọng lượng xe.
  Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...